Renatar Fiber X

เรนาต้าไฟเบอร์เอ็กซ์ ดีท็อกซ์อันดับ 1 ที่จินเลือก

อย่าให้ปัญหาท้องผูก รบกวนจิตใจคุณ

เรนาต้าไฟเบอร์ ดีท็อกซ์เพียงเจ้าเดียวที่มี PROBIOTICS และ PHYTONUTRIENTS ดีท็อกซ์ระดับเซลล์ ช่วยให้คุณขับถ่ายสะดวก ดูแลปัญหาท้องผูก อุจจาระแข็ง ล้างสารพิษตกค้างในลำไส้ พุงยุบ ไม่ว่าจะท้องผูกเรื้อรังขนาดไหน ก็ดีขึ้นใน 3 วัน

renatar fiber

Renatar Fiber X [ของแท้] โปรโมชั่นพิเศษภายในเดือนนี้

(จินตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รหัส RNT01000007)

 • 1 กล่อง ปกติ 650 บาท เหลือเพียง 520 บาท
 • 2 กล่อง ปกติ 1,300 บาท เหลือเพียง 1,030 บาท
 • 3 กล่อง ปกติ 1,950 บาท เหลือเพียง 1,540 บาท ขายดีสุด
 • 4 กล่อง ปกติ 2,600 บาท เหลือเพียง 2,050 บาท
 • *** มีบริการเก็บเงินปลายทาง และรับบัตรเครดิต ***
 • *** รับส่วนลดพิเศษมากขึ้นเมื่อเปิดบิลตัวแทนจำหน่าย ***
 • *** คำเตือน: โปรดระวังของปลอมที่ขายใน Shopee และ Lazada ตอนนี้ทางบริษัทกำลังดำเนินการฟ้องร้องอยู่ค่ะ เพราะแอบอ้างแบรนด์ Renatar แต่เอาของปลอมไม่มีคุณภาพมาขาย ***
renatar fiber

เพราะสุขภาพดี เริ่มต้นที่การขับถ่าย

renatar fiber
จิน ตัวแทนจำหน่ายเรนาต้า อย่างเป็นทางการ

เมื่อเช้าในกรุ๊ปไลน์เพื่อนสมัยมหาลัยจิน มีคนพิมพ์ว่า
“รถติดนานมาก ปวดขี้ ทำไงดีวะมรึงง”
เพื่อนอีกคนเลยตอบกลับไปว่า
“ของมรึงยังดี กุท้องผูก ขี้ไม่ออกมา 5 วันละ ทรมานชิบ 555+”

จินอ่านแล้วใจนึงก็รู้สึกตลก อีกใจนึงก็รู้สึกสงสาร ไม่รู้จะตลกหรือสงสารใครดี เพราะเมื่อก่อนจินก็เป็นคนนึงที่เคยมีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยากมาก แทนที่จะเป็นเช้าที่สดใส แต่ต้องกลายเป็นเช้าที่อัดอั้นตันใจ บอกใครไม่ถูก อายทุกที

ยาถ่ายก็ลองแล้ว ก็ได้ผลแค่ตอนทาน แต่พอไม่ทานสุดท้ายก็กลับมาเหมือนเดิม จนจินเริ่มเซ็งจึงตัดสินใจศึกษาเรื่องนี้อย่างจริงจัง อ่านงานวิจัยทางการแพทย์หลายชิ้น และลองมาหลายอย่าง จนพบวิธีทำให้เช้าของจินกลับมาสดใสอีกครั้ง

สวัสดีค่ะดิฉัน จิน กุณฑ์ณัฐกานต์ จากบริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดูแลสุขภาพและความงามจากภายใน

จินจะขออนุญาตให้ความรู้และคำแนะนำวิธีแก้ไขและดูแลจากภายในสำหรับผู้ที่มีอาการท้องผูก ท้องผูกเรื้อรัง ขับถ่ายไม่ออก อุจจาระแข็ง หรือเด็กมีอาการท้องผูก ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องใกล้ตัวมากที่หลายคนมองข้าม จนนำไปสู่โรคที่ตามมาเช่น ริดสีดวง ลำไส้อุดตัน หรือมะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นต้น

จินอยากให้ทุกท่านสละเวลาอ่านให้จบเพราะจะได้ดูแลตัวเองตั้งแต่แรก ก่อนที่จะเกิดเป็นโรคตามมาให้หมอรักษาภายหลัง

ท้องผูกอุจจาระไม่ออก ปัญหาสุขภาพของคนทั้งโลก

จากการวิจัย “A multinational survey of prevalence and patterns of laxative use among adults with self-defined constipation” ที่ตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์​ Alimentary Pharmacology & Therapeutics พบว่าโดยเฉลี่ยประชากร 12.3% จากทั่วโลกมีอาการท้องผูก (ขับถ่ายน้อยกว่า 3 ครั้งใน 1 สัปดาห์) โดยพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย (กลุ่มตัวอย่าง 13879 คน) และ 54.6% ของคนท้องผูก จะท้องผูกยาวนานมากกว่า 3 ปี หรือพูดง่ายๆ คือ

ใน 100 คน จะมีคนขี้ไม่ออกถึง 12 คน และเกินครึ่งจะขี้ไม่ออกติดต่อกันกว่า 3 ปี โดยผู้หญิงจะเจอปัญหานี้มากกว่าผู้ชาย

ALIMENTARY PHARMACOLOGY & THERAPEUTICSrenatar fiber

นึกสภาพนะคะ จะทรมานขนาดไหน แค่ถ่ายไม่ออกวันสองวันก็แย่แล้ว แต่นี้มีโอกาสตั้ง 7% ที่เราจะมีอาการท้องผูกยาวนานกว่า 3 ปีนะคะ ต่อให้ข้างนอกจะสวย ดูดี แต่งหน้าดี ขนาดไหน แต่ข้างในเต็มไปด้วยขี้ ถ่ายไม่ออก จินก็ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

renatar fiber

โดยอาการหลักของคนที่มีปัญหาท้องผูก คือ

 • ถ่ายอุจจาระไม่ออกหลายวัน หรือเป็นอาทิตย์
 • อุจจาระแข็งทั้งก้อนเล็ก และก้อนใหญ่
 • ถ่ายบ่อยแต่ไม่สุด
 • ถ่ายอุจจาระเป็นเลือด
 • ถ่ายอุจจาระไม่ออก ท้องผูกเรื้อรัง จนท้องป่อง น้ำหนักขึ้น
 • มีเลือดออกทางลำไส้ใหญ่ หรือทางทวาร

หลายท่านอาจชะล่าใจคิดว่าท้องผูก ถ่ายไม่ออก ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวสักพักก็หาย แต่รู้ไหมคะว่า นอกจากการทรมานไม่สบายใจจากการถ่ายไม่ออกแล้ว ท้องผูกบ่อยๆ เรื้อรังยังเป็นสาเหตุของการเกิดโรคริดซีดวงทวาร และอาจทำให้ลำไส้อุดตัน จนเป็นมะเร็งลำไส้ได้

ซึ่งจากงานวิจัยที่เผยในงาน American College of Gastroenterology’s 77th Annual Scientific Meeting เมื่อปีที่ 2555 พบว่า ท้องผูกเรื้อรังมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ (Chronic Constipation Linked to Increased Risk of Colorectal Cancer) ผู้ที่ท้องผูกเรื้อรัง (Chronic Constipation) พบมะเร็งลำไส้ใหญ่และเนื้องอกลำไส้ชุกกว่ากลุ่มควบคุม และความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่มากขึ้นถึง 1.78 เท่า และเนื้องอกในลำไส้ถึง 2.70 เท่า แม้จะไม่ได้ชี้ชัดว่าเป็นเหตุและผลกันโดยตรง แต่เรื่องท้องผูกกับลำไส้ใหญ่เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องป้องกันไว้ก่อน

มะเร็งลำไส้นี่ทำให้คนไทยตายปีนึงเกือบ 10,000 คน เลยนะคะ ถึงขั้นนั้นต่อให้พบแพทย์ รักษาแค่ไหน ก็ยากแล้วค่ะ ดังนั้นเราควรเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่แรก และเริ่มใส่ใจเรื่องการกิน การขับถ่ายของเราให้ถูกวิธี

renatar fiber

ท้องผูกเกิดจากอะไร?

renatar fiber

เป็นคำถามหลักที่จินสงสัยมากๆ เลย เพราะเมื่อก่อนมันเป็นปัญหาของจิน จึงค้นคว้าและพบว่า มีหลายปัจจัยที่ทำให้ท้องผูก แต่สาเหตุหลักมาจากคราบไขมันและอาหารที่ตกค้างจากการขับถ่ายไม่หมด สะสมตามผนังลำไส้ใหญ่จนทำให้ลำไส้อุดตัน ลองนึกถึงท่อน้ำที่เต็มไปด้วยสนิม และคราบที่เกาะตามผนังท่อนะคะ ท่อน้ำยังอุดตันได้ ลำไส้ของคนเราก็เหมือนกันค่ะ ยิ่งขับถ่ายไม่หมด ยิ่งทำให้อาหารและสารพิษต่างๆ ที่ตกค้างในลำไส้ใหญ่เกิดการหมักหมมจากของเน่าเสีย เพราะลำไส้ของคนเรายาวถึง 9 เมตร และสามารถกักเก็บของเสียหรืออุจจาระได้มากถึง 10 กิโลกรัม

ซึ่งการเก็บพิษจากอาการท้องผูกเรื้อรัง ขับถ่ายไม่ออกมีอันตรายต่อร่างกายมากกว่าที่คิดนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันโดยตรง เช่น สิวขึ้น นอนไม่หลับ ริดสีดวง แผลปริทวารหนัก พุงป่อง น้ำหนักขึ้น และลำไส้อุดตันแล้ว ยังเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งลำไส้อีกด้วยค่ะ ดังนั้น ระบบขับถ่ายในร่างกายที่เป็นปกติ จะช่วยขจัดของเสียและสารพิษ เพื่อให้คุณไกลจากโรคร้ายและช่วยชะลอวัยด้วยค่ะ

วิธีป้องกันลำไส้อุดตัน?

renatar fiber

แพทย์และนักวิจัยจึงคิดค้นหลากหลายวิธีที่จะช่วยล้างลำไส้ของเราให้สะอาดกลับมาทำงานได้ปกติ เหมือนท่อน้ำที่ปราศจากคราบและสนิมอุดตัน และหนึ่งในนั้นคือ การดีท็อกซ์ลำไส้แบบสวนทวาร ซึ่งวิธีนี้จัดว่าเป็นแพทย์ทางเลือก แต่วิธีนี้ก็เป็นวิธีที่ค่อนข้างอันตรายต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญ มีขั้นตอนยุ่งยากซับซ้อนและมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมากจึงจะสามารถดีท็อกซ์ให้ลำไส้สะอาดได้

ต่อมาจึงพัฒนาวิธีดีท็อกซ์ที่สามารถทำเองได้ง่ายและปลอดภัย จึงค้นพบว่าสาร Prebiotics และ Phytonutrien เป็นสารสำคัญที่ช่วยในการขับถ่าย และล้างลำไส้ให้สะอาดได้ ที่สำคัญปลอดภัยและสามารถดีท็อกซ์ได้เองค่ะ

renatar fiber

สารสำคัญที่ช่วยในการขับถ่าย

PREBIOTIC (พรีไบโอติก)

Prebiotic (พรีไบโอติก) ถ้าอธิบายง่ายๆ คือ อาหารสำหรับจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่เจริญเติบโตในลำไส้ใหญ่ของเรา ปกติพวกจุลินทรีย์และแบคทีเรียเหล่านี้จะมีหน้าที่ย่อยอุจจาระในลำไส้ และป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งคนที่ท้องผูก ลำไส้อุดตันส่วนใหญ่มาจากร่างกายขาดสารอาหาร Prebiotic ทำให้จุลินทรีย์พวกนี้ไม่เติบโต ไม่สามารถย่อยคราบไขมัน อาหารและอุจจาระที่ค้างในลำไส้ได้ ไขมันจึงจับกันเป็นเมือกตามผนังลำไส้ และอุจจาระจับตัวกันแข็งเป็นก้อน ร่างกายจึงไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้ ขับถ่ายยาก และทำให้เกิดโรคติดเชื้อในทางเดินอาหารได้

โดย Prebiotic จะพบในอาหารหลายชนิด โดยเฉพาะในผัก เช่น รากชิคอรี หัวอาร์ทิโชก กระเทียม หอมหัวใหญ่ หน่อไม้ฝรั่ง ผลไม้ เช่น กล้วย แอปเปิล และเมล็ดธัญพืชบางชนิด

จากงานวิจัย “Probiotics and prebiotic fiber for constipation associated with Parkinson disease: An RCT” ที่ให้กลุ่มตัวอย่างรับประทาน Prebiotic 1 ครั้งต่อวันระยะเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าใน 1-2 สัปดาห์แรก จะมีการขับถ่ายเพิ่มมากขึ้นอีก 3 ครั้งต่อสัปดาห์ และใน 3-4 สัปดาห์ที่เหลือ จะมีการขับถ่ายเพิ่มมากขึ้นจากเดิมตั้งแต่ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ขึ้นไป

renatar fiber

Renatar Fiber X มีส่วนผสมของ Prebiotic อาหารของจุลินทรีย์ดีในบริเวณลำไส้ใหญ่ ช่วยปรับสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร ลดอาการท้องผูก ขับถ่ายได้ดีขึ้น

PHYTONUTRIENTS (ไฟโตนิวเทรียนท์)

Phytonutrients (ไฟโตนิวเทรียนท์) ถ้าอธิบายง่ายๆ คือ สารอาหารหรือวิตามินที่ได้จากผักและผลไม้หลากสี ซึ่งมีประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการก่อให้เกิดโรคหลายชนิด เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ ต้อกระจก โรคภูมิแพ้เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะป้องกันโรคแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณกระจ่างใส ทำให้เซลไม่เสื่อมสภาพเร็ว ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

โดยมีงานวิจัยมากกว่า 100 ชิ้น ที่พบว่า Phytonutrients มีความสัมพันธ์กับการลดน้ำหนัก ป้องกันโรคต่างๆ รวมถึงโรคมะเร็ง “Plant-Based Diets and Phytonutrients: Health and Disease”

ซึ่งสารอาหารทั้งสองตัวนี้ถ้าหากเรารับประทานผักผลไม้หลากสี ครบถ้วน ตามปริมาณที่ถูกต้อง ก็จะเพียงพอต่อร่างกาย แต่ด้วยสภาพชีวิตความเป็นอยู่ของเราที่เร่งรีบ รถติด เคร่งเครียด ต้องทำงานแข่งขันกับเวลา การที่จะรับประทานที่มีประโยชน์เส้นใยครบถ้วน หรือทานผักผลไม้ให้ได้หลากสีใน 1 วัน และต้องมาคำนวนปริมาณที่เหมาะสมทุกมื้อ เป็นเรื่องค่อนข้างยากหรือสำหรับบางคนนี่แทบเป็นไปไม่ได้เลย เพราะแค่จะนอนหลับให้พอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ก็ยังยากแล้ว และบางคนยิ่งไม่ชอบทานผักและผลไม้อีกด้วย

renatar fiber

Renatar Fiber X มีส่วนผสมของ Phytonutrients ช่วยให้เอนไซม์ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ทำลายสารก่อมะเร็ง

เรนาต้าไฟเบอร์ช่วยคุณได้

renatar fiber

Phytoจากปัญหาทั้งหมดทางบริษัทจินจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยที่ชื่อว่า “เรนาต้าไฟเบอร์” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบชงน้ำดื่มช่วยในการดีท็อกซ์ค่ะ โดยเรนาต้าไฟเบอร์ที่ทางเราได้วิจัยและพัฒนาขึ้น จะมีส่วนผสมสำคัญคือ Prebiotic และ Phytonutrients ซึ่งเป็นสารสำคัญในการช่วยดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ให้สะอาด และทำให้กลับมาขับถ่ายได้จนเป็นปกติค่ะ

ทางเราเข้าใจปัญหาและความรู้สึกของคนท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวกเป็นอย่างดีค่ะ ตัวเรนาต้าไฟเบอร์จึงพัฒนา เพื่อทำให้ท่านกลับมามีสุขภาพดีจากภายในอย่างยั่งยืน ไม่ใช่หวังผลระยะสั้นแบบยาถ่ายค่ะ เพราะจินเองก็เคยมีปัญหาท้องผูกเรื้อรังเหมือนกัน

จำเพื่อนคนที่บอกว่าถ่ายไม่ออกมา 5 วันตอนแรกได้มั้ยคะ?

ประโยคถัดมาเค้าเลยพิมพ์ว่า
“เออจินน ไหนมรึง ลองเอาไฟเบอร์มรึง ให้กุลองสักกล่องสิ แมร่งง”
จินเลยบอกว่า “รับแซ่บ ได้คร่า”
เพื่อนคนแรกเลยพิมพ์ว่า “ของมันดีจิง มาตรงเวลาชิบ ตอนกุขับรถอยู่เนี้ย 555”
จากนั้นจึงหัวเราะกันทั้งกลุ่ม

ลองมาดูกันค่ะว่าลูกค้าคนอื่นๆ พูดถึงเรนาต้า ไฟเบอร์อย่างไรบ้าง

Renatar Fiber X (ดีท็อกซ์ลำไส้) ช่วยคุณได้อย่างไร ?

renatar fiber

Renatar Fiber อึไม่ออกบอกเรา

 • เรนาต้าไฟเบอร์ ช่วยปรับสมดุลร่างกายให้จุลินทรีย์และแบคทีเรียต่างๆ กลับมาทำงานเป็นปกติ ทำให้ลำไส้คุณสะอาด ขับถ่ายได้คล่องอย่างยั่งยืน ซึ่งแตกต่างจากยาถ่ายหรือยาระบายอื่นๆ ที่เน้นแค่ผลระยะสั้น เพียงทำให้อุจจาระอ่อนตัวลงในช่วงที่ทานยา แต่ไม่ได้กระตุ้นให้จุลินทรีย์และแบคทีเรียที่ช่วยย่อยอุจจาระเจริญเติบโตและกลับมาทำงานได้
 • เรนาต้าไฟเบอร์ ช่วยฟื้นฟูจากอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียเรื้อรัง
 • เรนาต้าไฟเบอร์ บรรเทาและป้องกันอาการลำไส้อักเสบเรื้อรัง ปวดท้อง ท้องร่วงจากลำไส้อักเสบ
 • เรนาต้าไฟเบอร์ ช่วยให้ขับถ่ายอย่างมีสมดุล ขับถ่ายทุกวัน ไม่มากไม่น้อยครั้งจนเกินไป
 • เรนาต้าไฟเบอร์ ช่วยขับถ่ายอุจจาระตกค้างออกจากร่างกาย ลดผลเสียที่เกิดจากอุจจาระเป็นพิษเน่าเสีย เช่น สิวเรื้อรัง อาการอ่อนเพลียไม่ทราบสาเหตุ ป่วยง่าย ติดเชื้อง่าย
 • เรนาต้าไฟเบอร์ เสริมภูมิต้านทาน ล้างสารพิษตกค้างในลำไส้ ช่วยชะลอวัยจากอนุมูลอิสระ ดีท็อกซ์ระดับเซลล์ ป้องกันมะเร็ง เหมาะสำหรับทุกคน ไม่จำเป็นต้องเป็นคนท้องผูก

Renatar Fiber X รู้สึกได้ในซองแรก

renatar fiber

Renatar Fiber รู้สึกได้ในซองแรก

 • เรนาต้าไฟเบอร์ เป็นแบบผงบรรจุซอง ซึ่งเก็บรักษาคุณภาพ Prebiotic ได้ดีกว่าบรรจุแคปซูล รสชาติอร่อย ทานง่าย เพียงชงกับน้ำเย็นแล้วดื่ม รสชาติคล้ายน้ำเบอร์รี่รวม
 • เรนาต้าไฟเบอร์ 1 ซอง เทียบเท่ากับการรับประทานผักและผลไม้ถึง 3-5 กิโลกรัม ทำให้คุณสะดวกและประหยัดทั้งเงินและเวลาในการรับสารอาหารที่ครบถ้วน
 • เรนาต้าไฟเบอร์ ผ่านมาตรฐานการผลิตชั้นนำ ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขทะเบียน อย. : 10-1-10858-5-0111 และได้รับการรับรอง GMP คือ Good Manufacturing Practice (GMP) หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารจัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศหรือ โคเด็กซ์ (CODEX)

สั่งซื้อเรนาต้าไฟเบอร์ PRO พิเศษ

เรนาต้าไฟเบอร์ ปกติทางบริษัทจินจะขายอยู่ที่กล่องละ 650 บาทค่ะ แต่ถ้าคุณลูกค้าสั่งซื้อกับจินภายในเดือนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษให้ค่ะ รีบหน่อยนะคะโปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัดค่ะ พิเศษไฟเบอร์ทานเป็นเซ็ทคู่กับบูสเบิร์น ยิ่งเห็นผลลัพธ์ค่ะ

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

 • *** มีบริการเก็บเงินปลายทาง และรับบัตรเครดิต ***
 • *** ส่งต่างประเทศได้ค่ะ ***

คำเตือน: โปรดระวังสินค้าปลอมใน Shopee และ Lazada

renatar fiber

เนื่องจากตอนนี้มีลูกค้าหลายท่านสอบถามว่าทำไมเรนาต้า ที่ขายใน Shopee, Lazada ถึงมีราคาถูกกว่าในหน้าเว็บที่จินขายมาก

จินขอแจ้งให้ทราบดังนี้ค่ะ ทางบริษัทมีนโยบายให้ตัวแทนจำหน่ายทุกคนขายสินค้าราคาเดียวกันทั้งหมด คือราคาเดียวกับหน้าเว็บที่จินแจ้งค่ะ ดังนั้นถ้าเป็นเรนาต้าของแท้ จากตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องจะไม่มีการตัดราคากันค่ะ จะราคาเดียวกันหมด

แต่ใน Shopee, Lazada ที่ราคาถูกมาก ขนาดจินสต็อกของทีละหลายพันกล่อง เรทที่ถูกสุดจากโรงงาน ราคาต้นทุนยังไม่ได้ราคาเท่าที่ขายใน Shopee, Lazada เลยค่ะ

ซึ่งลูกค้าหลายท่านแจ้งจินว่า ซื้อมาจาก Shopee แล้วได้ของปลอม ของที่ส่งมาไม่ใช่เรนาต้า บางคนก็บอกว่าได้ของกล่องไม่ตรงกัน ตอนนี้ทางบริษัทรับทราบและกำลังดำเนินคดีฟ้องร้องตามกฏหมายอยู่ค่ะ

จินแนะนำว่าถ้าจะซี้อสินค้าจากเรนาต้า ให้ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่มีบัตรตัวแทนแบบจินค่ะ มั่นใจได้ว่าได้ของแท้ มีคุณภาพแน่นอนค่ะ

renatar fiber

ซื้อเรนาต้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับจิน ปลอดภัย มั่นใจว่าได้สินค้าคุณภาพแน่นอน

ไฟเบอร์เอ็กซ์ ที่สุดของดีท็อกซ์ระดับเซลล์

เรนาต้าไฟเบอร์เอ็กซ์ นวัตกรรมการดีท็อกซ์ที่วิจัยและพัฒนาร่วมกับสถานทางด้้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มิติใหม่ของการดีท็อกซ์ถึงระดับเซลล์ ผลงานจากงานวิจัยที่ช่วยให้สุขภาพดีจากภายใน พุงยุบ ลำไส้สะอาด และย้อนวัยให้ดูเด็กลง

เคล็ดลับยืดอายุเซลล์ Celtuin

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

ส่วนผสมหลักของ Renatar Fiber X

renatar fiber

 1. Wheatgrass
  ขับล้างสารพิษต่างๆ อุดมไปด้วยสารอาหาร เกลือแร่ และวิตามินมากมาย
 2. Psyllium Husk
  ทำความสะอาด และดึงสิ่งสกปรกออกจากลำไส้ ดักจับไขมันในร่างกาย
 3. Artichokes Extract
  ช่วยระบบการย่อยอาหาร บำรุงตับ ระบบหัวใจ
 4. Phytonutrients
  ผลไม้หลากสี อุดมด้วยสารอาหารมากมาย สุดยอดแห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระ
 5. Garcinia Cambogia
  ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสไปเป็นไขมัน ทำให้รูปร่างเพรียว
 6. Alfalfa
  รักษาโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร เช่น แก๊สในกระเพาะ แผลในกระเพาะ
 7. Sodium Copper Chlorophyllin
  ต้านพิษ ยับยั้งการทำงานของสารพิษในการก่อมะเร็ง
 8. Fructooligosaccharide FOS
  ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้ ป้องกันการติดเชื้อในลำไส้
 9. Innulin
  ปรับสมดุลย์ระบบนิเวศในลำไส้ เสริมภูมิให้ลำไส้ และช่วยในการขับถ่าย
 10. Pineapple Fiber
  ช่วยให้การดูดซึมแป้งและน้ำตาลช้าลง ส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ดี
 11. Resveratrol
  สารสกัดเปลือกองุ่น กระตุ้น Sirtuin ยีน ให้ผลิต Sirtuin Protien ช่วยชะลอความแก่ในระดับเซลล์

GOS Prebiotic

renatar fiber

renatar fiber

renatar fiber

รีวิวจากลูกค้าจริงที่ทาน Renatar Fiber X

ลองอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ที่ทาน Renatar Fiber X แล้วมาเป็นครอบครัวเรนาต้า ด้วยกันนะคะ

เบนจี้ รีิวิว Renatar Fiber X
ลองให้เห็น ดีจริงมั้ย Fiber X 21 วัน
Renatar Fiber หลังดื่มซองแรก เป็นยังไงบ้าง
ไฟเบอร์ เรนาต้า สุขภาพดี ห่างไกลโรค มะเร็งลำไส้
ไฟเบอร์ X มันดียังไง
รีวิวคุณนายชนาภาในวัย 52 ปี
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review

ความประทับใจจากลูกค้า

 • สภาพคนท้อง คือพอจะลดหุ่น ลงยากมากที่สุดใน 3 โลก แต่ไฟเบอร์เอาอยู่จริงๆ จากน้ำหนัก 49 ตอนนี้เหลือ 47.5 kg (นุ้ย)
 • เป็นคุณแม่ลูกสอง ก่อนทาน มีปัญหาคือมีพุงน้อยๆ หลังคลอดที่ลดยากมาก หลังจากทานไป พุงยุบลง ใส่เสื้อผ้าสบายขึ้น ไม่อึดอัด (ฝ้าย)
 • เป็นคนถ่ายลำบากมาก ตั้งแต่จำความได้ ประมาณ 7-10 วันถ่าย บางครั้งถึงขั้นช่วยล้วง หลังจากทานแล้ว ถ่ายทุกวันค่ะ ตรงเวลา วันละ 2 ครั้ง (ส้ม)
 • เค้าหาหมอ ส่องกล้อง ไม่มีลำไส้ถลอก ไม่มีลำไส้เป็นแผลครูดเลยนะ เคยกินบางยี่ห้อพวกไฟเบอร์ เมื่อ 3 ปีก่อน ส่องกล้องลำไส้เป็นลอยขูด ลอยแผลเต็มเลย ของเรนาต้าไฟเบอร์ไม่มี (นัด)
 • ถ่ายหมด วันละ 3 รอบไม่รู้จะดีใจเสียใจดี กินอาหารโรงแรมหรูมาก็ขี้หมด (การ์ตูน)
 • เป็นโรคกระเพาะกับกรดไหลย้อนแบบที่เคยโพสในเฟส รักษามา 2 ปีกว่าได้ละ กรดไหลย้อนไม่ดีขึ้นเลย แต่พอกินเรนาต้าไฟเบอร์ ระบบถ่ายมันดี ตอนนี้กรดไหลย้อนหายเลยค่ะ ล่าสุดไปหาหมอมา ลดตัวยาปรับลำไส้แล้วค่ะ ไม่ต้องกินแล้ว (จอย)
 • พี่กินแล้วติดใจเลย พุงยุบจริงๆ ค่ะ กินแล้วถ่ายดีมาก พุงก็ยุบ น้ำหนักก็ลงด้วยค่ะ พึ่งกินไป 2 กล่องเอง น้ำหนักลงมา 3 กิโลแล้วค่ะ ดีใจมากเลย (แวว)
 • วันแรกก็ฟินเลย fiber โล่งสบาย ปกติเป็นคนถ่ายยาก 3 วัน 5 วันถ่าย ตอนนี้สิวที่คางก็ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่กิน (มุก)
 • ตั้งแต่กินเรนาต้าไฟเบอร์ ตอนนี้เกือบลืมว่าเคยเป็นริดสีดวง (พงศักดิ์)
 • ช่วงนี้ผมมีปัญหาในการถ่ายไม่เป็นเวลา Fiber ช่วยได้ดีเลยครับ (ตูน)
 • กินแล้ว อร่อยดี เหมือนกินน้ำเบอร์รี่หอมๆ แบบไม่หวาน ใส่น้ำแข็งไปซัก 2 ก้อน ชื่นใจเลย ตอนแรกที่คิดไว้คือ รสชาติคงขื่นๆ แบบยาน้ำ แต่คืออร่อยอ่ะ (ฝน)
 • ถ่ายดีมากครับ เอาตรงๆ นะ ไม่คิดว่าริดสีดวงที่เป็นอยู่ทรมานมากเวลาถ่ายไม่ออก ตอนนี้ผมหมดกังวลเลยพี่ (นัท)
 • โบว์เอาผลตรวจมาให้ดู ค่าไตโบว์ คุณหมอบอกว่าดีเยี่ยมมากค่า ยิ่งกว่า 100% (โบว์)

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คำถามที่พบบ่อย

 • เรนาต้าไฟเบอร์ 1 กล่อง มีกี่ซอง
  ใน 1 กล่องมี 7 ซอง ทานได้ 7 วันค่ะ
 • Renatar Fiber กับ Renatar Fiber X ต่างกันอย่างไร
  Renatar Fiber X เป็นสูตรที่พัฒนาจาก Renatar Fiber โดยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยในการดีท็อกซ์และแก้ปัญหาท้องผูกยังคงไว้เหมือนเดิม แต่ได้เพิ่มสารสกัดจากเปลือกองุ่น (Resveratrol) ที่ช่วยในการกระตุ้น Sirtuin ยีน ให้ผลิต Sirtuin Protein เพื่อดีท็อกซ์ระดับเซลล์ ซึ่ง Renatar Fiber กล่องเก่าทางบริษัทได้เลิกผลิตแล้ว ทั้งนี้มั่นใจได้ว่า Renatar Fiber X ยังคงคุณภาพดีจากสูตรเก่า และยังเพิ่มผลลัพธ์จากส่วนผสมที่ได้จากงานวิจัยอีกด้วย
 • เรนาต้าไฟเบอร์ดีกว่าดีท็อกซ์ที่ขายใน 7-11 อย่างไร
  ปกติดีท็อกซ์ที่ขายตาม 7-11 ที่ราคาซองละไม่กี่บาท หลายยี่ห้อจะมีส่วนผสมของยาถ่าย ยาระบายค่ะ ซึ่งผู้ทานคิดว่าการทานยาระบายพวกนี้คือการดีท็อกซ์เหมือนกัน จริงๆ แล้วดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมของยาระบายจะมีผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว จะทำให้ลำไส้ใหญ่เราหย่อนยาน และจะทำให้ไม่สามารถขับถ่ายได้เองหากหยุดทานแล้ว แต่เรนาต้าไฟเบอร์ เป็นดีท็อกซ์จริงๆ นอกจากไม่มีส่วนผสมของยาระบายแล้ว ยังมีส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ Prebiotics และ Phytonutrients ซึ่งดีท็อกซ์ราคาถูก พวกนี้จะไม่ใส่ให้ค่ะ เพราะส่วนผสมเหล่านี้มีราคาค่อนข้างแพง
 • ควรที่จะกิน ติดต่อกันกี่วัน? กินต่อเนื่องได้ไหม?
  ในการดีท็อกซ์บางคนกินเฉพาะตอนที่ตัวเองท้องผูกเพื่อให้ช่วยขับถ่ายซึ่งไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง การดีท็อกซ์ที่ถูกต้อง และให้ผลลัพธ์ที่ดีควรเป็นแบบนี้ค่ะ กรณีไม่เคยดีท็อกซ์: ควรทานวันละ 1 ซอง ติดต่อกัน 30 วัน กรณีขับถ่ายปกติ: วันละ 1 ซอง ติดต่อกันอย่างน้อย 20 วัน กรณีอยากลดน้ำหนัก: วันละ 1 ซอง ต่อเนื่อง 1-2 เดือน เพื่อให้การลดน้ำหนักต่อเนื่องและเห็นผลดี
 • ทำไมกินแล้วยังไม่ถ่าย?
  ในช่วง 1-4 วันแรกสำหรับบางคนจะไม่ถ่ายออกมาเลย สาเหตุหลักๆ คือ กรณีที่ 1: กินน้ำน้อย ควรกินน้ำให้เยอะขึ้นกว่าเดิม กรณีที่ 2: ระบบลำไส้ของคนนั้นไม่ปกติหรือมีเมือกไขมันเกาะติดอยู่มาก ดังนั้นจึงต้องกินติดต่อกันทุกวันและกินน้ำให้เยอะ ในช่วงหลัง เรนาต้าไฟเบอร์ จะปรับสมดุลลำไส้ทำให้ถ่ายเป็นปกติอาจใช้เวลา 4-7 วัน
 • ทานแล้วจะปวดบิดรึเปล่า?
  ไม่ค่ะ เนื่องจากเราไม่ได้ผสมยาถ่ายหรือส่วนผสมของมะขามแขกที่เป็นยาระบาย ดังนั้นจะไม่มีกระตุ้นให้ลำไส้บีบตัวอย่างรุนแรงจนเกิดอาการปวดบิดค่ะ (ถ้าทานยาถ่ายหรือมะขามแขกมากเกินไปสิ่งที่จะตามมาภายหลังก็คือ ลำไส้ใหญ่จะเกิดการหย่อนยาน ไม่สามารถบีบตัวเองได้ และเมื่อไรที่หยุดกินยาก็ทำให้ไม่สามารถถ่ายเองได้)
 • ทำไมกินแล้วถ่ายท้องบ่อยมาก?
  สาเหตุมีสองอย่างคือถ้าเป็นคนที่ถ่ายง่ายอยู่แล้วจะถ่ายบ่อยขึ้นมากเป็นปกติ ให้กินแค่ครั้งละครึ่งซองและกินน้ำตามเยอะๆ อีกอย่างนึงคือเชื้อแบคทีเรียดีในลำไส้มีน้อย และมีสารพิษเยอะ พรีไบโอติกในเรนาต้าไฟเบอร์จะค่อยๆ ปรับสมดุลจนขับถ่ายเป็นปรกติ
 • ปวดท้องถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก ช่วยได้ไหม?
  สำหรับคนที่กินน้ำน้อย หรือลำไส้มีเมือกหรือคราบไขมันอยู่เยอะ เวลาปวดท้องแต่ถ่ายไม่ออก เกิดจากการที่ลำไส้ไม่เคยยืด-หดตัวทำให้ทำงานลำบากแม้จะถูกกระตุ้นแล้วก็ตาม ให้นวดบริเวณท้องเบาๆ นวดไปนวดมาให้ลำไส้มีการยืดหดและทำให้เมือกและคราบ ไขมันหลุดออกง่ายขึ้นด้วยสาเหตุมีสองอย่างคือถ้าเป็นคนที่ถ่ายง่ายอยู่แล้วจะถ่ายบ่อยขึ้นมากเป็นปกติ ให้กินแค่ครั้งละครึ่งซองและกินน้ำตามเยอะๆ อีกอย่างนึงคือเชื้อแบคทีเรียดีในลำไส้มีน้อย และมีสารพิษเยอะ พรีไบโอติกในเรนาต้าไฟเบอร์จะค่อยๆ ปรับสมดุลจนขับถ่ายเป็นปรกติ
 • กินยาหรืออาหารเสริมก่อนนอนควรกิน เรนาต้าไฟเบอร์ตอนไหนดี?
  ถ้าต้องกินยาหรืออาหารเสริมก่อนนอน ควรกิน เรนาต้าไฟเบอร์ห่างกัน 2-3 ชม แต่ สามารถทานเรนาต้าออร่าได้พร้อมกันเลยเนื่องจาก ไม่มีส่วนผสมของไขมัน ทำงานคนละส่วน และสารอาหารบางตัวของไฟเบอร์กับออร่า สามารถทำงานควบคู่กันไปได้
 • ช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้ไหม?
  ช่วยค่ะ จากสารสำคัญทั้งหมด เมื่อคราบไขมันในลำไส้เราหลุดออกไป น้ำหนักตัวจะลดลง 1-3 กิโลกรัมอยู่แล้ว หากต้องการเน้นลดน้ำหนัก จินแนะนำให้ทานเป็นเซ็ทคู่กับ Renatar Boost Burn+ ค่ะ ตัวนี้จะช่วยลดไขมัน เพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายจะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นค่ะ
 • คนกินเจทานได้ไหม?
  ถ้าเคร่งมากทานไม่ได้ค่ะเนื่องจากมีส่วนผสมของไคโตซานจากสัตว์ทะเล
 • ส่งผลต่อน้ำหนักหรือไม่
  ไม่ส่งผลเนื่องจากไม่ได้ผสมแป้งและน้ำตาล
 • เรนาต้าไฟเบอร์นอกจากช่วยดีท็อกแล้วยังช่วยอะไรอีกบ้าง?
  ส่วนผสมทั้งหมดจะช่วยล้างลำไส้ให้สะอาด ดูดซึมสารอาหารได้ดี นอกจากส่วนผสมเพื่อการดีทอกลำไส้และดักจับแป้งกับไขมัน เพื่อให้ลำไส้สะอาด ปราศจากสารพิษแล้ว เรายังใส่ส่วนผสมที่เป็น Phytonutrients ซึ่งมีสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณและสุขภาพร่างกายอีกด้วย
 • ดีท็อกซ์แล้ว ผิวสวยจริงหรือ?
  อาหาร และยา ที่เรากินทำให้ลำไส้ของเราไม่สะอาด ส่งผลให้การดูดซึมสารอาหารต่างๆ ได้ไม่ดี มีสารพิษตกค้างอยู่ในร่างกาย พอเซลล์ร่างกายและผิวหนังไม่ได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ ก็จะทำให้ผิวแห้ง คล้ำ โทรม ไม่เปล่งปลั่ง กินอาหารผิวก็ไม่ค่อยเห็นผล เมื่อเราดีท็อกซ์ขับไล่ของเสียและสารพิษตกค้างในลำไส้ออก ร่างกายจะรู้สึกได้เลยว่าสดชื่นขึ้น ไม่อ่อนเพลีย นั่นเป็นเพราะร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอแล้วนั่นเอง ผิวพรรณจึงผ่องใสขึ้น แก้อาการตัวบวมน้ำ น้ำในเซลล์มากเกินไป ลดสิว ฝ้า กระ รอยด่างดำ ผิวมัวหมองได้ ดังนั้นสำหรับท่านใดที่ต้องการแก้ปัญหาผิว หรือดูแลผิวอยู่ตลอด ควรดีท็อกซ์ลำไส้อยู่เสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น หากต้องการเน้นผิวสวยยิ่งขึ้น จินแนะนำ Renatar Aura Plus+ ค่ะ ตัวนี้สร้างมาเพื่อบำรุงผิวจากภายในจริงๆ
 • เด็กทานได้ไหม?
  เด็กอายุ 5 ขวบขึ้นไปสามารถทานได้ แต่อาจให้ทานแค่ครึ่งซอง เพื่อที่จะได้รับสารอาหารในปริมาณที่พอดีต่อร่างกาย
 • ภูมิแพ้ทานได้ไหม?
  ทานได้และควรทานมาก เนื่องจากส่วนผสมส่วนมากในเรนาต้ามีตัวที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และช่วยต้านอนุมูลอิสระต่างๆ
 • เป็นมะเร็งทานได้ไหม?
  สามารถทานได้ แต่ต้องดูว่าเป็นขั้นที่รุนแรงแค่ไหน เผื่อบางเคสจำเป็นต้องงดเพื่อถูกให้ยาตามเเพทย์สั่ง
 • ใครที่ไม่ควรทาน?
  ผู้แพ้อาหารทะเล คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ เด็กทารก ผู้ป่วยหนักตามแพทย์สั่ง เนื่องจาก เรนาต้าไฟเบอร์ เป็นวิตามินสกัดจากธรรมชาติ 100% สามารถนำไปใช้ได้หมดและไม่มีสารตกค้างใดใด จึงไม่เป็นอันตรายต่อบุคคลทั่วไป ยกเว้นบางคนที่แพ้สารอาหารบางอย่างที่ตรงกับส่วนผสมและตามที่กล่าวมาข้างต้นเท่านั้น
 • ทานพร้อมเครื่องดื่มไหนได้บ้าง?
  ทานกับน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ แต่สามารถผสมโซดาทานระหว่างวันได้ แต่ไม่ควรผสมโซดาทานก่อนนอนเนื่องจากจะทำให้เกิดแก๊สมากจนเกินไป
 • สามารถหยุดกินได้ไหมเมื่อถ่ายปรกติแล้ว?
  สามารถหยุดกินได้เมื่อลำไส้ทำงานเป็นปรกติแล้ว แต่ถ้าเรากลับมาทานแต่ของมันๆ และเนื้อสัตว์มากเกินไป ก็จะให้การถ่ายอาจกลับมาไม่ปรกติอีกได้ แนะนำว่าหลังจากถ่ายปรกติแล้ว อาจไม่จำเป็นต้องกินไปตลอด แต่ในทุกๆเดือน ควรดีท็อกซ์ 5-10 วันติดกัน หรือ เดือนเว้นเดือน เพื่อสุขภาพลำไส้ที่ดีและลดการเสื่ยงจากการเกิดโรคมะเร็งลำไส้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Renatar

ผลิตภัณฑ์อื่นของเรนาต้า ที่จินแนะนำ

renatar fiber

renatar bb plus

โปรโมชั่นพิเศษ

เพียงสั่งซื้อสินค้าภายในเดือนนี้รับส่วนลดสุดพิเศษไปเลย รีบหน่อยนะคะ มีจำนวนจำกัด!

ลด ฿130Fiber X 1 กล่อง
Fiber X 1 กล่อง
฿520 ฿650
ขายแล้ว 168,386 ชิ้น
ลด ฿270Fiber X 2 กล่อง
Fiber X 2 กล่อง
฿1,030 ฿1,300
ขายแล้ว 104,779 ชิ้น
ลด ฿290Fiber X 1 กล่อง + Boost Burn 1 กล่อง
Fiber X 1 กล่อง + Boost Burn 1 กล่อง
฿1,010 ฿1,300
ขายแล้ว 27,058 ชิ้น
ลด ฿770Fiber X 2 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
Fiber X 2 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
฿2,480 ฿3,250
ขายแล้ว 12,131 ชิ้น
ลด ฿1,050Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
฿3,500 ฿4,550
ขายแล้ว 2,898 ชิ้น
ลด ฿1,670Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 6 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 6 กล่อง
฿4,830 ฿6,500
ขายแล้ว 1,570 ชิ้น
ลด ฿400Fiber X 1 กล่อง + Aura Plus 1 กล่อง
Fiber X 1 กล่อง + Aura Plus 1 กล่อง
฿1,200 ฿1,600
ขายแล้ว 11,013 ชิ้น
ลด ฿1,120Fiber X 2 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
Fiber X 2 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
฿3,030 ฿4,150
ขายแล้ว 2,841 ชิ้น
ลด ฿1,400Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
฿4,050 ฿5,450
ขายแล้ว 1,454 ชิ้น
ลด ฿2400Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 6 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 6 กล่อง
฿5,900 ฿8,300
ขายแล้ว 967 ชิ้น
ลด ฿410Fiber X 3 กล่อง
Fiber X 3 กล่อง
฿1,540 ฿1,950
ขายแล้ว 85,289 ชิ้น
ลด ฿550Fiber X 4 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง
฿2,050 ฿2,600
ขายแล้ว 7,956 ชิ้น
จัดจำหน่ายโดย

บริษัท เดอ ละมุน จำกัด

เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร: 0105563090484
ที่อยู่: 299/115 ซอยกาญจนาภิเษก 005/1 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
โทร: 088-980-8497

ศูนย์ช่วยเหลือ