Renatar BB+

เบิร์นดุ ไขมันระเบิด หุ่นดีได้ใน 30 วัน

Renatar BB+ (Boost Burn) เบิร์นพุง เบิร์นไขมัน

ลดไขมันอย่างถูกวิธี ปลอดภัย ด้วย Renatar Boost Burn+ หุ่นเฟิร์ม รูปร่างดี ลดไขมันช่องท้อง เพิ่มระบบเผาผลาญ

renatar bb

Renatar BB+ Boost Burn [ของแท้] โปรโมชั่นพิเศษภายในเดือนนี้

(จินตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รหัส RNT01000007)

 • 1 กล่อง ปกติ 650 บาท เหลือเพียง 499 บาท
 • 2 กล่อง ปกติ 1,300 บาท เหลือเพียง 980 บาท
 • 3 กล่อง ปกติ 1,950 บาท เหลือเพียง 1,450 บาท ขายดีสุด
 • 6 กล่อง ปกติ 3,900 บาท เหลือเพียง 2,850 บาท
 • *** มีบริการเก็บเงินปลายทาง และรับบัตรเครดิต ***
 • *** รับส่วนลดพิเศษมากขึ้นเมื่อเปิดบิลตัวแทนจำหน่าย ***
 • *** คำเตือน: โปรดระวังของปลอมที่ขายใน Shopee และ Lazada ตอนนี้ทางบริษัทกำลังดำเนินการฟ้องร้องอยู่ค่ะ เพราะแอบอ้างแบรนด์ Renatar แต่เอาของปลอมไม่มีคุณภาพมาขาย ***
renatar bb

ลดน้ำหนักต่างจากลดความอ้วนอย่างไร?

renatar bb

สวัสดีค่ะ จินนี่คนเดิมนะคะ เพื่อนๆ รู้กันไหมคะว่าจินเคยเป็นเด็กสาวเอวบางร่างน้อยด้วยน้ำหนักเพียงแค่ 48 กก. มาก่อน แต่พอต้องมารับบทคุณแม่ลูกหนึ่งเท่านั้นแหละค่ะ ทั้งฮอร์โมนที่เคยพุ่งสูงปรี๊ดมันลดฮวบฮาบ ประกอบกับเราอายุยังน้อย ประสบการณ์เลี้ยงเด็กก็ไม่เคยมี สามีก็ไม่ค่อยว่าง ตามมาด้วยโรค Mommy Blue หรือที่เรียกว่าความเครียดหลังคลอด นี่และค่ะ ทั้งซึม ทั้งเศร้า หมดความภาคภูมิใจในตัวเอง

เราก็ต้องหาทางออกโดยการมีคติประจำใจใช้ไหมคะ ทุกคนเคยได้ยินวลีที่ว่าก “กินคาว ไม่กินหวานสันดานไพร่” กันไหมคะ? ใช่ค่ะ แทนที่จะไปเอาคำคมในการดำเนินชีวิตต่อแบบมีคุณภาพ จินก็ดั๊นแก้ปัญหาด้วยการ “กิน และ กิน และ กินเท่านั้นที่ทำให้ใจน้องหยุดเหงา กินและกินเท่านั้นที่ทำให้ใจน้องคลายเศร้า” แหมถึงกับต้องร้องเป็นเพลง เมื่อได้กินมันก็มีความสุขค่ะ เราเติมเต็มชีวิตโดยการพาลูกตระเวนกินๆๆๆ แบบไม่ยั้ง ของหวานหลังอาหารทุกมื้อ และแน่นอนต้องตบด้วยมื้อดึกแบบอาหารฟาสฟูสต์ชื่อดังที่มีสีเหลืองเป็นโลโก้และเปิด 24 ชั่วโมง

ภายในระยะเวลาเพียง 1 ขวบปี จินก็ทำสถิติพุ่งน้ำหนักไปถึง 62 กก. หรือหนักกว่าตอนหลังคลอดถึง 12 กิโล… โอ้โหแม่เจ้าาา ที่นี่เริ่มเห็นเค้าของหายนะแล้วค่ะ เสื้อผ้าที่เคยใส่แบบรัดๆ สวยๆ ติดแขน ติดขา ปริ ขาด แบบโยกจาก SS >>> L ขาใหญ่ พุงหนา เหนียงบาน ตามมาด้วยอาการท้องผูก

พอได้เจอกับเรนาต้าไฟเบอร์ ที่ช่วยให้อาการท้องผูกดีขึ้น คิดหรอคะว่าจินจะหยุดกิน หึๆๆๆ แน่นอนว่าไม่ค่ะ แต่ตอนต้องเริ่มกินแบบมี “สติ” กำกับ พร้อมกับหา “ตัวช่วย” ที่จะมาควบคุมการกินและไขมันไม่ให้ร่างปริแตกไปมากกว่านี้ พอได้ลองแบรนด์เรนาต้า ที่มีการันตีทั้งเรื่องสารสกัดที่เรียกได้ว่า “พรีเมียม” และ ใส่ใน “แอคทีฟโดส” จินก็เริ่มศึกษาตัว เรนาต้า บีบี พลัส ที่พี่โบว์เจ้าเก่าของน้อง บอกว่า “กินอาหารเสริมก็ต้องกินแบบมีการศึกษา” ไม่ใช่หาแต่ถูกๆ ลดเร็วๆ แต่ใส่ยากินแล้วหลอน ซูบ ย้วย ตามมาด้วยโยโย่ ตาดีก็แค่กลับไปอ้วน แต่ถ้าหงายได้ตาร้าย ตาย ! นะคะ

ที่นี้ จินก็เริ่มศึกษาการลดน้ำหนักค่ะ แล้วก็เกิดบางอ้ออออ ที่เรนาต้านี่เองที่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการ “ลดน้ำหนัก” ที่จินและน่าจะอีกหลาย ๆ คนเข้าใจผิดมาโดยตลอด นั่นก็คือ “คนเราไม่ได้อ้วน เพราะน้ำหนักเยอะ! แต่เราอ้วนเพราะไขมันเยอะต่างหาก”

จินอยากให้ทุกท่านสละเวลาอ่านให้จบเพราะจะได้ดูแลตัวเองตั้งแต่แรก ก่อนที่จะเกิดเป็นโรคตามมาให้หมอรักษาภายหลัง

น้ำหนักของเราประกอบไปด้วย

 1. น้ำ มากกว่า 70% ในร่างกาย เรียกง่ายๆ ว่าลองกินน้ำเปล่าไปสักสองแก้วแล้วเดินขึ้นตาชั่งดูสิคะ น้ำหนักไม่ขึ้นจินให้เอาตาชั่งมาเขวี้ยงหน้าบ้านเลย
 2. กล้ามเนื้อ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถบังคับส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ ซึ่งคนที่ไม่ออกกำลังกาย ไม่ค่อยขยับตัว ส่วนนี้จะน้อยทำให้ส่วนที่
 3. คือเจ้าไขมัน มีเยอะนั่นเองค่ะ

ลองดูการเปรียบเทียบจากภาพนี้นะคะ เพราะถ้าวัดจากน้ำหนักตัว นายแบบและนักกล้ามทั้งหลายล้วนแล้วแต่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน (หรืออ้วน) กันทั้งนั้น แต่ทำไมคนเหล่านั้นยังดูดี… นั่นก็เพราะคนเหล่านั้นมีน้ำหนักที่เกิดจากกล้ามเนื้อที่มากกว่าเปอร์เซ็นต์ไขมันที่น้อยนั่นเอง

renatar bb

ลองมาตอบคำถามง่าย ๆ กันค่ะ ว่าระหว่างเหล็ก 1 กิโลกรัมกับ นุ่น 1 กิโลกรัมอะไรหนักกว่ากัน ?

จินหวังว่าทุกคนควรจะตอบว่าเท่ากันนะคะ

เพราะทั้ง 2 สิ่งมีน้ำหนักหนัก 1 กิโลกรัมเท่ากัน แต่ภาพในหัวเรามักจะรู้สึกว่าเหล็กหนักกว่าอยู่เสมอ สิ่งที่จะไม่เท่ากันอย่างแน่นอนเป็นเรื่องของปริมาตร ลองจินตนาการนุ่นที่หนักตั้ง 1 กิโลกรัมมันจะมีขนาดใหญ่กว่าเหล็ก 1 กิโลกรัมสักกี่เท่า

กล้ามเนื้อและไขมันก็เช่นกันถ้ากล้ามเนื้อและไขมันในน้ำหนักที่เท่ากัน ไขมันจะมีขนาดใหญ่กว่าเกือบ 3 เท่า ฉะนั้นถ้าคุณออกกำลังกาย ควบคุมอาหารแล้วเกิดอาการน้ำหนักไม่ลด ก็ไม่ต้องวิตกกังวลรีบไปอดอาหารให้ร่างกายมันทรุดโทรม เพราะถ้าเราออกกำลังกายแล้วเรามวลกล้ามเนื้อมากขึ้นไขมันลดลงก็อาจทำให้น้ำหนักเราคงที่ได้ ให้ลองสังเกตตนเองในกระจก สังเกตรอบเอว รอบขา จินจ๊ะกรุณา “เลิกชั่งตาชั่งทุกวัน” เพราะน้ำหนักตัวเราเปลี่ยนแปลงได้ง่ายมากและไม่ได้เป็นตัวชี้วัดที่ดีเท่าไรนัก

renatar bb
renatar bb

พอสติมา ปัญหาก็เกิดค่ะ จินเลิกกังวลตาชั่ง เริ่มออกกำลังกายแบบเบาๆ บ้าง และสิ่งสำคัญคือไปแก้ที่ต้นเหตุนั่นคือการกินของจิน จินปรับการกินใหม่ จากที่กินวันละ 6 มื้อก็ลดเหลือ 3 เน้นมื้อเช้า ของหวานก็พยายามเพลาๆ หน่อย ยิ่งพอมีตัวช่วยดีๆ อย่างเรนาต้า บีบีพลัส ที่ช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนที่ทำให้เราอยากน้ำตาลแล้ว จินลดการกินจุกจิกและกินของหวานไปได้เยอะมากๆ โดยไม่ต้องอดอาหารเลยค่ะ นอกจากจินที่เห็นผลลัพธ์แล้ว ลองดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่นๆ กันได้เลยค่า

renatar bb
renatar bb
เปรียบเทียบภาพ ก่อนและหลังก่อนทาน Renatar บูสเบิร์น+ ไฟเบอร์ ไป 3 เดือนของจิน
หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Renatar Boost Burn Plus+ ช่วยคุณได้อย่างไร?

renatar bb

renatar bb

renatar bb

 • เพิ่มการเผาผลาญ
 • ควบคุมความอยากน้ำตาล
 • ลดการกินจุกจิก
 • ลดไขมันช่องท้อง
 • ขจัดไขมันเก่า และไขมันส่วนเกิน
 • ยับยั้งการสะสมไขมันใหม่
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย
 • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

เรนาต้า บีบีพลัส เหมาะกับใคร?

renatar bb

 • คุมการกินไม่ค่อยได้
 • ชอบกินจุกจิก
 • อ้วนลงพุง
 • มีเซลลูไลท์
 • มีส่วนเกิน
 • อ้วนอยากผอม
 • ผอมอยากหุ่นดี
 • ออกกำลังกายเป็นประจำ
 • ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
 • ระบบเผาผลาญไม่ดี

ส่วนผสมหลักของ Renatar Boost Burn Plus+

renatar bb

เรนาต้าบูสเบิร์นพลัส (บีบีพลัส) ใน 1 กล่องมี 10 เม็ด ประกอบด้วย

 1. FATLESS
  นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เดียวของ Brother Enterprise สารสกัดพรี่เมี่ยมนำเข้า ที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก ลดการดูดซึม แป้งและน้ำตาล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดความอยากกินจุบจิบ ทำให้ไม่อยากทานอาหารพร่ำเพรื่อจนเกินไป แถมยังช่วยลดการสะสมไขมัน รวมถึงไขมันช่องท้อง ส่วนที่ลดยากที่สุดอีกด้วย
 2. L-Carnitine Fumarate
  ช่วยดูดซึมไขมันไปใช้เป็นพลังงานได้ทันที
 3. Sinetrol
  ช่วยดึงไขมันเก่าออกมาใช้เผาผลาญแม้ไม่ออกกำลังกายก็ตาม
 4. Greentea Extract
  เพิ่มการเผาผลาญ ต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยลดคอเลสเตอรอล
 5. Sunflower Oil Powder (CLA)
  เพิ่มอัตราการเผาพลาญและช่วยพัฒนากล้ามเนื้อ
 6. Raspberry Ketone
  สลายไขมันเก่า ลดการสะสมของไขมันใหม่ ป้องกันโรคอ้วน
 7. Chromium Picolinate
  ลดไขมันเลว และช่วยลดความอยากน้ำตาล

ส่วนผสมดีจัดเต็มขนาดนี้ ต้องลองแล้วละค่ะ

ซื้อ Renatar Boost Burn กับจิน มีโปรโมชั่น

เรนาต้าบูสเบิร์น ปกติทางบริษัทจินจะขายอยู่ที่กล่องละ 650 บาทค่ะ แต่ถ้าคุณลูกค้าสั่งซื้อกับจินภายในเดือนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษให้ค่ะ รีบหน่อยนะคะโปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัดค่ะ พิเศษบูสเบิร์นทานเป็นเซ็ทคู่กับเรนาต้าไฟเบอร์ ยิ่งเห็นผลลัพธ์ค่ะ

renatar bb

renatar fiber

 • *** มีบริการเก็บเงินปลายทาง และรับบัตรเครดิต ***
 • *** ส่งต่างประเทศได้ค่ะ ***

คำเตือน: โปรดระวังสินค้าปลอมใน Shopee และ Lazada

renatar fiber

เนื่องจากตอนนี้มีลูกค้าหลายท่านสอบถามว่าทำไมเรนาต้า ที่ขายใน Shopee, Lazada ถึงมีราคาถูกกว่าในหน้าเว็บที่จินขายมาก

จินขอแจ้งให้ทราบดังนี้ค่ะ ทางบริษัทมีนโยบายให้ตัวแทนจำหน่ายทุกคนขายสินค้าราคาเดียวกันทั้งหมด คือราคาเดียวกับหน้าเว็บที่จินแจ้งค่ะ ดังนั้นถ้าเป็นเรนาต้าของแท้ จากตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องจะไม่มีการตัดราคากันค่ะ จะราคาเดียวกันหมด

แต่ใน Shopee, Lazada ที่ราคาถูกมาก ขนาดจินสต็อกของทีละหลายพันกล่อง เรทที่ถูกสุดจากโรงงาน ราคาต้นทุนยังไม่ได้ราคาเท่าที่ขายใน Shopee, Lazada เลยค่ะ

ซึ่งลูกค้าหลายท่านแจ้งจินว่า ซื้อมาจาก Shopee แล้วได้ของปลอม ของที่ส่งมาไม่ใช่เรนาต้า บางคนก็บอกว่าได้ของกล่องไม่ตรงกัน ตอนนี้ทางบริษัทรับทราบและกำลังดำเนินคดีฟ้องร้องตามกฏหมายอยู่ค่ะ

จินแนะนำว่าถ้าจะซี้อสินค้าจากเรนาต้า ให้ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่มีบัตรตัวแทนแบบจินค่ะ มั่นใจได้ว่าได้ของแท้ มีคุณภาพแน่นอนค่ะ

renatar fiber

ซื้อเรนาต้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับจิน ปลอดภัย มั่นใจว่าได้สินค้าคุณภาพแน่นอน

เปรียบเทียบผลของการลดน้ำหนัก และผลของการลดความอ้วน

renatar bb

ผลของการลดน้ำหนัก

 1. สมรรถภาพทางร่างกายเสื่อมถอย
 2. ความแข็งแรงของร่างกายลดลง
 3. ร่างกายทำงานได้แย่ลง
 4. แก่เร็ว
 5. ลดระบบภูมิคุ้มกันโรคให้ต่ำลง

ผลของการลดความอ้วน (ลดไขมัน)

 1. สมรรถภาพทางร่างกายดีขึ้น
 2. ร่างกายแข็งแรงขึ้น
 3. ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่
 4. ชะลอวัย
 5. ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค

renatar bb

renatar bb

วิธีรับประทาน Renatar Boost Burn

1 เม็ด ก่อนอาหารกลางวัน 30 นาที และ 1 เม็ด ก่อนอาหารเย็น 30 นาที หรือ 2 เม็ด ก่อนอาหารกลางวัน 30 นาที ควรดื่มน้ำเยอะๆ เพราะน้ำเป็นตัวกลางในระบบเผาผลาญ

renatar bb

renatar fiber

รีวิวจากลูกค้าจริงที่ทาน Renatar Renatar BB+

ลองดูภาพก่อนและหลังจากการทาน เรนาต้า บีบี พลัส บูสเบิร์น ของผู้ใช้จริงคนอื่นๆ นะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง แล้วมาเป็นครอบครัวเรนาต้า ด้วยกันนะคะ

Renatar บีบีพลัส
วิธีทำร่องท้องให้สวยๆ
บูสเบิร์นพลัส ปลอดภัย 100%
รีวิวจริง บีบีพลัส คิดไปเองหรือมโน
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review

ความประทับใจจากลูกค้า

 • กินไฟเบอร์ควบคู่กับบีบีพลัสทุกวัน มีออกกำลังกายนิดหน่อย มีพลังทำกิจกรรมต่างๆ ได้นานขึ้น กินอิ่มนอนหลับสบาย ไม่มีอาการข้างเคียงอะไร ใช้ชีวิตได้ปกติมากๆ (รีฟฟี่)
 • กินบูสเบิร์นคู่กับไฟเบอร์ค่ะ มีออกกำลังกายบ้างประมาณอาทิตย์ละครั้ง สัมผัสได้เลยว่ากล้ามเนื้อตึงขึ้น รู้สึกไม่อึดอัดหน้าท้อง ไขมันส่วนเกินลดลง ชุดที่ใส่ไม่ได้กลับมาใส่ได้อีก (อ้อย)
 • กินบูสเบิร์นคู่กับไฟเบอร์ค่ะ ออกกำลังกายเป็นประจำ ช่วยลีนไขมันออกได้เร็วมากขึ้น กล้ามท้องมาชัดและเร็วมาก ออกกำลังกายได้นานขึ้นจากเดิมค่ะ (ก้อย)
 • กินบูสเบิร์นคู่กับไฟเบอร์ค่ะ ปกติธาตุหนักมากแต่ทานไฟเบอร์แล้ว ไม่ปวดบิด มาตรงเวลา ทานควบคู่กับบีบี คือพุงเริ่มหายไป แค่อาทิตย์แรกก็เริ่มเห็นผลจนคนรอบข้างทักเลยค่ะ (เอ)
 • กินบูสเบิร์น 2 เม็ดหลังอาหารเช้า คู่กับไฟเบอร์ทุกคืนค่ะ ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น เหงื่อดีมาก เดิมไม่ค่อยถ่ายอาทิตย์นึงถ่าย 2-3 ครั้ง แต่พอได้กินไฟเบอร์ถ่ายทุกวัน โล่งสบายท้อง ไม่อึดอัด (บี)
 • ทานไฟเบอร์คู่กับบูสเบิร์นค่ะ ไม่ได้ออกกำลังกาย ทำงานบ้านกับเลี้ยงลูกอยู่บ้าน สัดส่วนชัดขึ้นค่ะ ชอบมาก (ทราย)
 • ออกกำลังกายวิ่งวันละ 5 กม. น้ำหนักลด หน้าท้องลด เปลี่ยนจากหมูให้หุ่นดีขึ้นค่ะ (แก้ว)
 • กินบูสเบิร์นวันละ 1 เม็ด ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย รู้สึกออกกำลังกายได้นานขึ้น วิ่งได้นานขึ้น สัดส่วนกระชับขึ้น พุงยุบลงเยอะมาก สบายท้อง ไม่อึดอัด (ไกรวุฒิ)
 • กินเรนาต้าบูสเบิร์น และเรนาต้าไฟเบอร์ เป็นประจำ มีออกกำลังกายบ้างนิดหน่อย น้ำหนักลดจาก 84 มาเป็น 73 กิโลกรัมใน 60 วัน (นัพสิษฐ์)
 • กิน bb อย่างเดียว ออกกำลังกาย 4 วัน/สัปดาห์ค่ะ ชอบบที่พุงลดได้ มีทานมื้อดึกหลังเลิกงาน แต่พุงก็ยังยุบ (แนท)
 • กินไฟเบอร์พลัส เห็นผลชัดเจน ไม่มีผลข้างเคียง กางเกงที่เคยใส่ไม่ได้ ตอนนี้เอากลับมาใส่ได้ทุกตัวครับ (นก)
 • ไม่ออกกำลังกายเลย อยากนอนก็นอน อยากกินก็กิน ตามใจตัวเองสุดๆ แต่สิ่งที่เพิ่มคือ ทานบูสเบิร์นวันละเม็ดหลังอาหารเช้า กับไฟเบอร์วันละซองก่อนนอน น้ำหนักลง 4 กิโลกรัมใน 30 วัน (นัท)
 • ทานไฟเบอร์คู่กับบูสเบิร์น รู้สึกร่างกายสดชื่นขึ้น ทานบูสเบิร์นก่อนออกกำลังกาย เหงื่อออกเยอะขึ้น เซลลูไลท์ลดลงเยอะเลยค่ะ (กวาง)
 • ทานบูสเบิร์นวันละ 1 เม็ด ควบคู่กับการทานไฟเบอร์ ไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ มีแค่เดินทำงานขึ้นลงบันไดบ่อยครั้งมากขึ้น คุมแป้งและน้ำตาลบ้าง สัดส่วนลงเยอะมาก (กุ๊ก)
 • ทานบูสเบิร์นวันละ 2 เม็ด คู่กับไฟเบอร์ ทุกๆ 2 วัน แต่ไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ ใช้ชีวิตทำงานนอกบ้านปกติ ทานปกติ ครบทุกมื้อ มีงดอาหารจำพวกทอดอาทิตย์ละ 2-3 วันค่ะ น้ำหนักลง 5 กิโลกรัมใน 30 วัน (เจท)
 • เหงื่ออกทุกครั้งที่มีการเคลื่อนไหว ปกติเป็นคนเหงื่อออกน้อยมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รู้ตัวอีกทีคือตอนถ่ายรูปเทียบ คือบางลงแล้ว (เจี๊ยบ)
 • อยากหุ่นดี ไม่มีพุง แต่ชอบกินปิ้งย่าง ชาบู ไม่มีเวลาออกกำลังกายด้วย แต่พอได้ลองบูสเบิร์นเท่านั้นแหละ เฮ้ย มันช่วยได้จริง พุงยุบหายไปเยอะเลย ทั้งที่กินปกติ ชอบมากๆ (เอ๋)

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คำถามที่พบบ่อย

 • เรนาต้าบีบีพลัส 1 กล่องมีกี่เม็ด?
  1 กล่องมี 10 เม็ดทานได้ 10 วันค่ะ
 • เรนาต้าบีบีพลัส รับประทานอย่างไร?
  1 เม็ด ก่อนอาหารกลางวัน 30 นาที และ 1 เม็ด ก่อนอาหารเย็น 30 นาที หรือ 2 เม็ด ก่อนอาหารกลางวัน 30 นาที ควรดื่มน้ำเยอะๆ เพราะน้ำเป็นตัวกลางในระบบเผาผลาญ
 • เด็กทานได้ไหม?
  เด็กอายุ 15 ปีขึ้นไปทานได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำมากเพราะระบบการเผาผลาญของเด็กวัยรุ่นยังทำงานดีอยู่ไม่จำเป็นต้องมีตัวช่วยค่ะ ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และออกกำลังกายดีกว่า
 • ใครที่ไม่ควรทาน?
  คุณแม่กำลังตั้งครรภ์, คุณแม่ให้นมบุตร, ความดันต่ำ, ความดันสูงกว่า 155, ผู้แพ้คาเฟอีน (ทานชาเขียวไม่ได้ก็ทานไม่ได้), ผู้แพ้โปรตีนจากไข่, ธารัสซีเมีย, ผู้ป่วยโรคเบาหวาน, ไทรอยด์, ก่อนผ่าตัด, เป็นไข้, โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่นลำไส้อักเสบ โรคบิด, ห้ามทานคู่กับยาปฏิชีวะนะ, ผู้ป่วยหนักตามแพทย์สั่งและทุกโรคที่เกี่ยวข้องหรือมีผลกับ ตับ ไต หัวใจ
 • *ให้นมลูกทานได้ไหม?
  ทานได้ไม่เกิน 1 เม็ด ช่วงเด็ก 7เดือนขึ้นไป และคุณแม่ควรทิ้งเวลาช่วงทานและปั้มนมให้ห่างกัน 6 ชั่วโมง * แต่แนะนำว่ายังไม่ควรทานค่ะเพราะมีคาเฟอีน
 • ทานตอนไหนได้บ้าง?
  ทานก่อนอาหารกลางวันและอาหารเย็น หรือก่อนออกกำลังกาย (บูสเบิร์นออกฤทธิ์ยาวนาน 6-8 ชั่วโมง)
 • ทานพร้อมเครื่องดื่มไหนได้บ้าง?
  ทานกับน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ ไม่ควรทานคู่กับ นม กาแฟ หรือ แอลกอฮอล ระหว่างวัน ควรจิบน้ำบ่อยๆ เนื่องจากน้ำเป็นตัวช่วยสำคัญในการเผาผลาญค่ะ
 • หยุดกินแล้วกลับมาอ้วนไหมไหม?
  เนื่องจากบูสเบิร์นไม่ใช่ยาลดน้ำหนักที่มีสารกดประสาท เมื่อหยุดกินจะไม่มีปฏิกริยาที่ทำให้อยากอาหารกว่าเดิมหลายเท่าจนโยโย่ นอกจาก บุคคลนั้น ทานอาหารประเภทแป้ง ทอด น้ำตาล ปริมาณมากโดยไม่ออกกำลังกายเลย ก็จะสะสมจนน้ำหนักเพิ่มเองอยู่ดีแม้ว่าจะทานหรือไม่ทานบูสเบิร์นก็ตาม
 • คนท้องทานได้ไหม?
  ไม่ควรทานเพราะมีสารที่ช่วยลดการผลิตของเม็ดสีมินลานิน อาจมีผลกับเม็ดสีที่ไปสร้างดวงตาของเด็กในครรภ์
 • บูสเบิร์นต่างกับยาลดน้ำหนักยังไง?
  บูสเบิร์นไม่มียากดประสาทหรือสารเคมีอันตราย ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน อย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นจะไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแต่จะไปเผาผลาญไขมันส่วนเกินเป็นส่วนใหญ่
 • กินระยะเวลาเท่าไรถึงจะเห็นผล?
  ต่อเนื่อง 10 วันแรกก็เห็นผลแล้วค่ะ แต่แนะนำว่าควรกินต่อเนื่องอย่างน้อย 21 วัน เพื่อปรับให้ร่างกายเผาผลาญดีขึ้น
 • กินแล้วไม่ออกกำลังกายจะลดมั้ย?
  สามารถช่วยลดไขมันได้แม้ไม่ออกกำลังกายแต่จะเห็นผลช้ากว่าคนที่ออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมระหว่างวันค่ะ
 • กินแล้วไม่คุมอาหารจะลดมั้ย?
  สามารถช่วยลดไขมันได้เช่นกัน และยังทำให้อยากน้ำตาลน้อยลงจากด้วย ลดการกินจุกจิกได้ แต่ถ้าเลือกกินอาหารที่มีแคลเยอะเกินไปติดต่อกันนานๆ ก็จะทำให้ลดยากกว่าปรกติ
 • หลังทานจะมีอาการอะไรบ้างไหม?
  ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันอาจมีหรือไม่มีก็ได้ค่ะ แต่อาการที่มักจะพบในช่วงแรกคือ ง่วงนอน หรือ ตื่นตัวมากเป็นพิเศษ กระหายน้ำ ปากแห้งบ้าง เหงื่อออกเยอะ คันยิบๆที่ผิวหนัง เหล่านี้เป็นผลมาจากการเพิ่มการเผาผลาญค่ะ นอกจากนี้จะมีการถ่ายมากขึ้นนิดหน่อยเพราะเรามีใยอาหารด้วย และอาจมีอาการวิงเวียนนิดหน่อย แต่จะหายไปใน 3-4 วันเมื่อร่างกายปรับตัวแล้ว
 • คนผอมอยุ่แล้วทานได้มั้ย?
  ทานได้ค่ะถ้าคนผอมมีไขมันส่วนเกินก็ควรทานเพื่อลดไขมันค่ะ
 • ทานต่อเนื่องได้ไหมต้องพักไหม?
  ทานต่อเนื่องได้ค่ะ แต่สำหรับคนออกกำลังกายหนักทุกวันควรพักเพื่อไม่ให้ร่างกายใช้งานหนักเกินไป 3 อาทิตย์ พัก 3-4 วัน

ผลิตภัณฑ์ Renatar

ผลิตภัณฑ์อื่นของเรนาต้า ที่จินแนะนำ

renatar fiber

renatar aura plus

โปรโมชั่นพิเศษ

เพียงสั่งซื้อสินค้าภายในเดือนนี้รับส่วนลดสุดพิเศษไปเลย รีบหน่อยนะคะ มีจำนวนจำกัด!

ลด ฿151Boost Burn 1 กล่อง
Boost Burn 1 กล่อง
฿499 ฿650
ขายแล้ว 48,843 ชิ้น
ลด ฿320Boost Burn 2 กล่อง
Boost Burn 2 กล่อง
฿980 ฿1,300
ขายแล้ว 27,651 ชิ้น
ลด ฿290Fiber X 1 กล่อง + Boost Burn 1 กล่อง
Fiber X 1 กล่อง + Boost Burn 1 กล่อง
฿1,010 ฿1,300
ขายแล้ว 27,058 ชิ้น
ลด ฿770Fiber X 2 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
Fiber X 2 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
฿2,480 ฿3,250
ขายแล้ว 12,131 ชิ้น
ลด ฿500Boost Burn 3 กล่อง
Boost Burn 3 กล่อง
฿1,450 ฿1,950
ขายแล้ว 18,776 ชิ้น
ลด ฿1,050Boost Burn 6 กล่อง
Boost Burn 6 กล่อง
฿2,850 ฿3,900
ขายแล้ว 2,835 ชิ้น
ลด ฿1,050Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 3 กล่อง
฿3,500 ฿4,550
ขายแล้ว 2,898 ชิ้น
ลด ฿1,670Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 6 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Boost Burn 6 กล่อง
฿4,830 ฿6,500
ขายแล้ว 1,570 ชิ้น
จัดจำหน่ายโดย

บริษัท เดอ ละมุน จำกัด

เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร: 0105563090484
ที่อยู่: 299/115 ซอยกาญจนาภิเษก 005/1 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
โทร: 088-980-8497

ศูนย์ช่วยเหลือ