Renatar Aura Plus

ที่สุดของอาหารผิวที่จินแนะนำ คอลลาเจนไดเปปไทด์ บำรุงผิวและกระดูกจากภายใน

อยากขาวใส ไร้ฝ้า แต่ตากแดดทุกวัน ?

สวยอย่างฉลาด ปลอดภัย ด้วยอาหารเสริมคอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น บำรุงผิวและกระดูก เรนาต้า ออร่าพลัส ที่สุดของคอลลาเจน บำรุงผิวจากภายใน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า ลดสิว ลดกระ ลดฝ้า นุ่มลื่นละมุนผิว บำรุงข้อและกระดูก ลดอาการปวดตามข้อและกระดูกลั่น

renatar aura plus

Renatar Aura Plus+ [ของแท้] โปรโมชั่นพิเศษภายในเดือนนี้

(จินตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รหัส RNT01000007)

 • 1 กล่อง ปกติ 950 บาท เหลือเพียง 690 บาท
 • 2 กล่อง ปกติ 1,900 บาท เหลือเพียง 1,350 บาท
 • 3 กล่อง ปกติ 2,850 บาท เหลือเพียง 2,000 บาท ขายดีสุด
 • *** มีบริการเก็บเงินปลายทาง และรับบัตรเครดิต ***
 • *** รับส่วนลดพิเศษมากขึ้นเมื่อเปิดบิลตัวแทนจำหน่าย ***
 • *** คำเตือน: โปรดระวังของปลอมที่ขายใน Shopee และ Lazada ตอนนี้ทางบริษัทกำลังดำเนินการฟ้องร้องอยู่ค่ะ เพราะแอบอ้างแบรนด์ Renatar แต่เอาของปลอมไม่มีคุณภาพมาขาย ***
renatar bb

ประสบการณ์ตรงของจินกับ Renatar Aura Plus+

renatar aura plus

ผิวกระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ ไม่มีสิว ต่างก็เป็นที่ต้องการของทุกคนโดยเฉพาะผู้หญิงอย่างพวกเรา แต่ก็คงยากสำหรับหลายคนเพราะบ้านเราทั้งแดดแรง ควันไอเสียรถ ควันบุหรี่ และสารพัดอย่างที่ทำให้ผิวสวยๆ หน้าสวยๆ ของเรา หมองคล้ำ เต็มไปด้วยฝ้า กระ รอยแดง และสิว ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่เจอ จินก็เป็นเหมือนกันค่ะ

จินก็เป็นคนนึงค่ะที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย วันไหนรีบออกจากบ้านลืมทาครีมกันแดดทีนึง วันถัดมาคุณเพื่อนที่รักก็ทัก “จิน มรึง ไปอาบแดดที่ทะเลมาหรอ ไม่เห็นชวนกรูเลย” จินคิดในใจ “ไม่ได้ไปอาบแดดโว้ย แค่ลืมทาครีม อย่าทักมากสิ อาย”

แต่จินก็ไม่ยอมแพ้นะคะ สโลแกน “เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ใช้ได้กับจินค่ะ เรื่องอื่นยอมได้ แต่เรื่องสวยนี่ไม่ยอมใครค่ะ เพราะจินเชื่อว่าความสวยคือการลงทุนที่ดีสุดของผู้หญิง อะไรที่เค้าว่ากันว่าดี ทั้งครีม อาหารเสริม กลูต้า เซรั่ม สารพัดยี่ห้อที่กระทู้พันทิพแนะนำ ดารารีวิว บล็อกเกอร์รีวิว เน็ตไอดอลถ่ายรูปโชว์ น้องจินคนนี้ต้องขอมีส่วนร่วม ลองให้หมด

ก็มีทั้งเห็นผลบ้าง ไม่เห็นผลบ้าง บางอย่างตอนทาหน้าก็เนียนขึ้น ขาวขึ้น แต่พอหยุด ก็กลับมาเหมือนเดิม ผิวยังไม่ออร่าแบบเบลล่าในเรื่องทไวไลท์แบบที่ต้องการ แต่มีตัวนึงที่จินไม่ขอเอ่ยละกันว่ายี่ห้ออะไร ใช้แล้วหน้า พัง พัง พัง !!! แพ้จนผื่นแดง สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ โกรธมาก ด่าในใจ“มรึงใส่อะไรมาให้กรู !!!!”

จากตอนแรกจินคิดว่า ถ้าจะใช้พวกอาหารเสริม หรือครีมพวกนี้ ดูที่มีเลขทะเบียนอย. รับรอง ไม่มีสเตียรอยด์ ดูรีวิวน่าเชื่อถือ ก็น่าจะเพียงพอ เพราะก็ไม่ได้อยากจะผิวขาวอะไรมาก แค่ให้เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ไม่มีสิว ไม่มีกระ ฝ้า จุดด่างดำ และจินก็ไม่ใช่คนประเภทที่จะซื้อครีมกวนตามเน็ต แล้วลอกผิวออกมาเป็นแผ่นๆ ด้วย ซึ่งกลายเป็นว่าดูแค่นี้ไม่เพียงพอ จินเลยปรับสโลแกนจินเพิ่ม นอกจาก “เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” แล้ว เป็น “สวย รวย และไม่โง่”

จินอยากให้ทุกท่านสละเวลาอ่านให้จบเพราะจะได้ดูแลตัวเองตั้งแต่แรก ก่อนที่จะเกิดเป็นโรคตามมาให้หมอรักษาภายหลัง

จินก็อ่านสิคะว่าอาหารเสริมที่กินไป ครีมที่ทาเนี้ย แต่ละตัวมีส่วนผสมอะไรบ้าง ช่วยในเรื่องอะไร แล้วเทรนด์ของตัวส่วนผสมหลักตอนนี้ตัวไหนกำลังฮิต ไม่ได้แค่อ่านข้อมูลตามเว็บที่โพสต์กัน หรือตามกระทู้พันทิพอย่างเดียวหรอกนะคะ มีประสบการณ์แล้ว เพราะข้อมูลพวกนี้ใครอยากจะโพสต์อะไรก็ได้

จินอ่านงานวิจัยเลยค่ะ พวกงานวิจัยทางการแพทย์ ที่มีการทดลองและสรุปผลอย่างเป็นระบบ ข้อมูลน่าเชื่อถือ เลยค่อยๆ เข้าใจว่าเซลล์ผิวของแต่ละคนนี่ไม่เหมือนกัน เม็ดสีผิวของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน อยู่ๆ ถ้าอยากให้ขาว ใส ไม่มีสิว โดยใช้กรดผลไม้อย่างพวก AHA แบบที่เคยเชื่อกันมาลอกหน้าให้บางลง มันไม่ยั่งยืนหรอกค่ะ เพราะแดดเมืองไทยนี่สุดๆ แล้ว พอผิวหรือหน้าเราบางลงเพราะกรดอย่างเดียว เจอแดดเปรี้ยงๆ ที ก็ พัง พัง พัง แบบที่จินเคยเป็นนี่แหละค่ะ

เช้าวันนึงจินก็โพสต์เรื่อยเปื่อยในเฟสบุ๊คกะให้หนุ่มๆ มากดไลค์ว่า “ยอมแพ้แล้ว ถ้าแดดแรงขนาดนี้ขอเหมาครีมกันแดดไปทาที่ดวงอาทิตย์ได้มั้ยคะ”

สักประมาณ 10 นาที พี่โบว์ก็ทักจินมาเลยคร่า “น้องจิน เคยลองกันแดดกินได้หรือยัง บริษัทพี่ทำอยู่”

น้องจินก็งงเลยค่ะ กันแดดอะไรกินได้ เลยตอบพี่โบว์ไป “คืออะไรคะพี่โบว์?”

พี่โบว์นี่จินรู้จักกันนานแล้ว นางสวย รวย และเก่งมาก นางตอบว่า “สินค้าใหม่บริษัทพี่เอง เป็นอาหารผิว ช่วยบำรุงให้ผิวขาวใส ปกป้องผิวจากแสงยูวี ลดรอยฝ้า กระ รอยสิว และจุดด่างดำต่างๆ”

น้องจินก็เลยอ๋อ นางจะขายของกะน้องจินนี่เอง หึๆ พี่โบว์ไม่รู้ซะแล้ว ว่าไม่ใช่น้องจินคนเดิม โง่น้อยลงกว่าเดิมแล้วค่ะ เลยพิมพ์ไปว่า “มันดียังไงค่ะ มีส่วนผสมอะไรบ้าง ไม่ใช่หนูใช้แล้วแพ้เหมือนยี่ห้อก่อนๆ นะพี่โบว์”

พี่โบว์เลยตอบว่า “ตัวเรนาต้าออร่าของพี่คือ Collagen Dipeptide ที่มีส่วนผสมหลักเป็น Red Orange Complex, Rice Ceramide และ Golden Giwi กินง่ายมากแค่ชงกินวันละซอง สวยครบจบเลย น้องจินเอาไปลองก่อนสักกล่องนึงก่อน เดี๋ยวถ้าติดใจค่อยมาสั่งพี่เพิ่ม” พร้อมกับส่งรูปส่วนผสมของตัว Renatar Aura Plus+ อีกสิบกว่าชนิดมาให้ดู

น้องจินก็สตั้นต่อ คิดในใจว่า นี่ต้องซื้อตัวเรนาต้าของพี่โบว์แล้วใช่ไหมเนี้ย แต่สติยังพอมีอยู่ เลยบอกพี่โบว์ว่า “แปปนะคะพี่โบว์ จินขอดูแปปนุง” จากนั้นเลยไปหาข้อมูลก่อนนิดนึงว่า Red Orange Complex, Rice Ceramide และ Golden Giwi ที่บอกมันเป็นยังไง

Renatar Aura Plus อาหารผิวและกระดูกที่มีงานวิจัยรองรับ

จินพบงานวิจัยหลายชิ้นที่ยืนยันข้อมูลว่า Red Orange Complex (ROC) นี่ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถป้องกันรังสี UV และช่วยบำรุงผิวจากภายใน เช่น

งานวิจัย “Protective effect of red orange extract supplementation against UV-induced skin damages: photoaging and solar lentigines” ที่ตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Cosmetic Dermatology ปี 2014 โดยให้กลุ่มทดลองรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ ROC ปริมาณ 100mg ต่อวัน เป็นเวลาติดต่อกัน 15 วัน

จากผลการทดลองพบว่าสามารถลดรอยผื่นแดงที่เกิดจากแสง UV ได้อย่างมีนัยสำคัญ และจุดด่างดำ ที่เกิดจากเม็ดสีเมลานิน ได้ลดลงจาก 27% เป็น 7% ซึ่งนำไปสู่ข้อสรุปที่ว่า สารสกัด ROC สามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด และทำให้ผิวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัยได้ และนอกจากนี้ยังมีงานวิจัยที่ระบุว่า ROC สามารถลดการดูดซับรังสี UVB ของผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (Keratinocytes) ลดการแพ้การอักเสบของผิว และช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

renatar aura plus

ROC ส่วนผสมสำคัญของ Renatar Aura Plus

ส่วน Rice Ceramide นี่ถือว่าเป็นสุดยอดสารสกัดจากรำข้าวญี่ปุน เป็น 1 ใน King of อาหารผิว มีราคาแพงมาก ช่วย Boost ผิวให้แข็งแรง ป้องริ้วรอย กระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน และคอลลาเจน ให้ผิวสวยใส ชุ่มชื่น เรียบเนียนน่าสัมผิสแบบสาวญี่ปุ่น

โดยจินพบงานวิจัยที่สนับสนุน Rice Ceramide ว่าเป็น Moisturizer ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เช่น งานวิจัย “Moisturizers and Ceramide-containing Moisturizers May Offer Concomitant Therapy with Benefits” ที่ตีพิมพ์ในวารสาร The Journal of Clinical and Aesthetic Dermatology ปี 2014 ที่ทดลองในกลุ่มคนที่ผิวแห้งและแพ้ง่าย พบว่า Rice Ceramide สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว ลดการระคายเคืองของผิว ลดการอักเสบของผิว และยังมีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าอีกด้วย

Golden Kiwi ที่ใส่มาใน Renatar Aura Plus+ ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ กีวี่สีทองนี่นับเป็น “Super fruit” เพราะมีสารอาหารมากกว่าผลไม้อื่นๆ หลายเท่าตัว ช่วยรักษาสิว ลดอาการหน้ามัน ต่อต้านกระบวนการเกิดสิว บำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

อีกส่วนผสมที่สำคัญที่ช่วยชะลอความแก่ชรา รอยตีนกา คือ Collagen Dipeptide ซื่งเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเฉลี่ย 200 ดาลตัน ดูดซืมได้เร็วมาก เร็วกว่าเปปไทด์ 55 เท่า มี Target Boosting เทคโนโลยีเฉพาะ ที่จะทำให้เข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ช่วยบำรุงกระดูกและข้อให้แข็งแรง ลดอาการปวดตามข้อและกระดูกลั่น ใครที่ปวดตามข้อและกระดูกบ่อยๆ Collagen Dipeptide จะเป็นตัวกระตุ้นให้สร้างเซลล์กระดูกและเพิ่มน้ำไขข้อได้เลยค่ะ

renatar aura plus

Renatar Aura Plus+ มีส่วนผสมของ Collagen Dipeptide คอลลาเจนที่ดีที่สุด ดูดซืมเร็ว เข้าสู่เซลล์ผิวหนังโดยตรง

นอกจากนี้ส่วนผสมอื่นๆ อีกสิบกว่าชนิดที่ใส่มาในเรนาต้า จินก็พบว่า ไม่ธรรมดาเหมือนกัน จะผิวสวยเหมือนเบลล่าในหนังแวมไพร์ก็คร่าวนี้แหละ

เลยบอกพี่โบว์ว่า “รับค่ะพี่โบว์ 1 กล่อง พร้อมโอน พร้อมสวย เดี๋ยวดีจริงจะมารีวิวให้ค่ะ แต่ถ้าไม่ดีหนูถ่ายรูปหลักฐานเก็บไว้แล้วนะ คืนเงินด้วย 555+”

หลังจากได้ของ จินก็ทดลองทาน ปรากฏว่า… ได้ผลค่ะ ได้ผล รอยแดงจากการกดสิวค่อยๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวก็สม่ำเสมอ รอยฝ้าจางๆ บนใบหน้าก็ค่อยๆ จางลง จนคนเริ่มทักว่าไปทำไรมา เวลาเอามือไปลูบที่ผิว ใบหน้า มันจะรู้สึกว่าเรียบ นุ่มๆ ลื่นๆ ขึ้น ด้วยค่ะ

จินเลยทักพี่โบว์ไปว่า “พี่โบววว สุดที่รักของหนู ได้ผลค่าา” พร้อมส่งรูปหลักฐานไปให้

renatar aura plus

ผลลัพธ์จากการทาน Renatar Aura Plus+
หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

พี่โบว์ตอบกลับมาแบบทำให้งงอีกรอบว่า “ดีแล้วจิน งั้นก็ช่วยพี่ขายด้วย”

น้องจินก็งงอีกแล้วสิคะ “ห๊ะ จะให้หนูขายยังไง​ หนูไม่ใช่เน็ตไอดอล?”

พี่โบว์ตอบมาสั้นๆ ว่า “น้องจินลองดู :)”

เอ้า ขายก็ขายค่ะ เรนาต้าออร่า จะช่วยอะไรได้บ้าง เดี๋ยวก่อนอื่นมาดูกันค่ะ ว่าคนอื่นๆ ที่ได้ทานเป็นยังไงกันบ้าง

renatar aura plus

จินตัวแทนจำหน่าย Renatar Aura Plus+ อย่างเป็นทางการ

น้องพลอยเดอะสตอรี่

คนแรกที่จินไปขาย ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน น้องพลอยเพื่อนสนิทจินเองนี่แหละ คนที่ทักจินว่าไปเที่ยวทะเลมาหรอ ตอนแรกนั่นละค่ะ จริงๆ แทบจะเรียกว่าไม่ต้องขายเลยก็ได้ เพราะว่าพลอยเองก็เห็นผลลัพธ์อยู่แล้วว่าหน้าจินดีขึ้น พอรู้ว่าขายก็เลยบอกว่า เอาด้วย อยากเอามาลองทาน ซึ่งจินก็เลยให้พลอยเขียนรีวิวมาให้ด้วยค่ะ ลองอ่านกันดูว่าเป็นยังไงบ้าง

Renatar Aura Plus รักสุดท้ายของน้องพลอย

renatar aura plus

พลอย ณัฎฐา ลูกค้าที่น่ารักคนแรกของจิน

ดำกรรมพันธุ์ก็ทำชอกช้ำพออยู่แล้ว แต่ต้องมาโดนแดด 5G ที่ไม่เคยปราณีใครอย่างในไทยแล้วเนี่ย บอกเลยค่ะ เดินกลางคืนนี้ต้องเดินยิ้มยิงฟันไปตลอดทาง …

พลอยเป็นคนหนึ่งที่มีผิวสีแทน (แทนที่จะขาว) เพื่อน ๆ ก็บอกว่าผิวสีน้ำผึ้งก็สวยดี แต่เวลาเจอแดดทีหน้าทั้งแสบ ทั้งไหม้ ทั้งลอก แถมแดดประเทศไทยก็ไม่ได้ร้อนเป็นช่วง ๆ แต่ร้อนตลอดปี เรียกได้ว่ารังสียูวียิงทะลุรองพื้น SPF 50 ไปยันชั้นไขมันเลยค่ะ พอหน้ามัน สิวก็ผุดเป็นดอกเห็ด เรียกได้ว่าเต็มพื้นที่ระนาบข้างแก้ม ทั้งเศร้า ทั้งเซ็ง สิวมาก็ต้องแต่งหน้าปิด แล้วผิวบอบบางแบบพลอยเนี่ย บอกเลยค่ะว่า “ไม่รอด”

แต่ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ อยู่แล้ว ทั้งเรื่องอาหาร การออกกำลังกาย และการบำรุงผิวพลอยเป็นคนที่ชอบทาครีม อย่าเรียกทาเลย เรียกโบกเลยจะดีกว่าค่ะ ทำให้เวลานัดเพื่อนเนี้ย รอไปเถอะค่ะ 2 ชั่วโมง ขอนุ้งพลอยแต่งตัวแพรบบบบ …

จนกระทั่ง เพื่อนได้แนะนำให้ลอง Renatar Aura Plus ด้วยประโยคเด็ดทีว่า “มึง ๆ ช่วยกูซื้อหน่อย” เพื่อน ๆ หลายคนเคยโดนแบบนี้ไหมคะ แล้วเพื่อน ๆ ทำยังไง ?

ส่วนตัวพลอยเป็นคนรักเพื่อนค่ะ เลยด่าไป 1 ชุด พร้อมช่วยอุดหนุนมา 1 กล่อง แบบงง ๆ

ด้วยปกติเป็นคนไม่กินอาหารเสริม แต่ด้วยเสียตังแล้ว ก็ต้องกินค่ะ ซึ่งเพื่อนนางฟ้าของพลอยเป่าหูมาว่าบำรุงผิวล้ำลึกด้วยส่วนผสมน้ำมันรำข้าวญี่ปุ่นที่มีราคาสูงถึงกิโลละ 3 แสน (เพื่อนพูดขนาดนี้แล้วไม่ลองหรอคะ?)

แล้วพอตื่นมาสิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นค่ะ สิวค่ะ สิวฮอร์โมนที่ขึ้นปูดระหว่างคิ้วเมื่อคืน มันยุบไปเลยจ้า คืองงมาก ปกติคือต้องรอปจด.หมด ถึงจะทยอยลดราวาศอกกันไป แต่นี่ 1 คืน เพื่อความชัวร์ พลอยจึงลองทานหมดทั้งกล่อง เราสัมผัสได้อย่างแรกคือ คนเริ่มทักว่าทำอะไรมาผิวดูใสขึ้น แถมตัวเองก็สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง ด้วยผิวที่นุ่มเนียน ลื่น แบบ บอกไม่ถูกอ่ะ รู้แค่ว่า มารู้ตัวอีกที ก็ขาดเรนาต้า ออร่า พลัส ไม่ได้แล้วค่ะ นี่พลอยกำลังลองทานตัว Renatar Fiber ดีท็อกซ์ อีกตัว จินบอกว่าตัวนี้ขายดี ล้างลำไส้ คนซื้อซ้ำเยอะ

renatar aura plus

renatar aura plus

renatar aura plus

ทำไมต้องทาน Renatar Aura Plus+

Renatar Aura Plus+ เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่อยากผิวขาวใส แบบ High Speed
 • ผู้ที่กลัวฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำต่างๆ
 • ผู้ที่แพ้สารสเตียรอยด์ หรือผิวติดสารสเตียรอยด์
 • ผู้ที่ต้องการมีผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
 • ผู้ที่ต้องการปกป้องผิวจากแสงยูวี
 • ผู้ที่จำเป็นต้องออกแดดเป็นประจำ
 • ผู้ที่สัมผัสกับมลพิษทางอากาศ
 • ผู้ที่นอนดึกหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ
 • ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือ นักกีฬากลางแจ้ง

renatar aura plus

Renatar Aura Plus+ สู้สิว ผิวใส ออร่า ท้าแดด

Renatar Aura Plus+ ช่วยคุณได้อย่างไร

 • ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ป้องกันแดดและเพิ่มความสว่างสดในอย่างเป็นธรรมชาติ
 • บำรุงล้ำลึก ผิวขาวจากเซลล์ผิวชั้นในสุด
 • ผู้ที่แพ้สารสเตียรอยด์ หรือผิวติดสารสเตียรอยด์
 • ป้องกันฝ้า กระ เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวชั้นนอกและใน
 • เร่งการสร้างกลูต้าจากธรรมชาติได้อีก 2 เท่า
 • ช่วยลดการอักเสบของผิว และลดผดผื่นจากแสงแดด
 • ยับยั้งการสร้าง Melanin ที่ผลิตเม็ดสีผิวและจุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็น Super Anti-Oxidant
 • ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือ ขจัดสารพิษจากร่างกาย เพิ่มออร่าจากภายใน
 • ต่อต้านการเสื่อมของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ฟื้นฟูความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง
 • รักษาสมดุลน้ำตาลในเลือด ลดภาวะความดันโลหิต
 • ชะลอการเกิดริ้วรอบก่อนวัยอันควร
 • ป้องกันเชื้อโรคบางชนิด และเสริมภูมิคุ้มกัน
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและและ ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน
 • บำรุงผม กระดูก และข้อเข่า ลดอาการปวดตามข้อและกระดูกลั่น

renatar aura plus

Renatar Aura Plus กันแดด กันดำ กันแก่ กันฝ้า กระ กันสิว กันกระดูกและข้อเสื่อม

renatar aura plus

Renatar Aura Plus มีส่วนผสมของ Collagen Dipeptine บำรุงกระดูกและข้อให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างกระดูกใหม่

renatar aura plus

ปกป้องผิวจากภายใน ดูแลผิวคุณตลอด 24 ชม. พร้อมดูแลฟื้นฟูในกล่องเดียว

ส่วนผสมหลักของ Renatar Aura Plus+

renatar aura plus

ใน 1 กล่องมี 10 ซอง All in 1 กับสารอาหารทั้งหมดถึง 17 ชนิด ใน Active Dose ที่จะช่วยให้คุณผิวขาวกระจ่างใส ลดสิว ลดกระ ลดฝ้า ผิวเนียนนุ่มมีออร่า

 1. ROC (Red Orange Complex) – ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
 2. Rice Ceramide – ช่วยบำรุงผิวขณะเราหลับ ทำให้ผิวแข็งแรง
 3. Wellnex Collagen – ช่วยให้ผิวนิ่ม นุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น เรียบเนียนเเข็งเเรง
 4. Golden Kiwi – ช่วยลดความันสาเหตุของการเกิดสิว
 5. Pomegranate Extract – สารสกัดจากทับทิม สร้างคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน
 6. Red Grape Extract – ลดการอักเสบและเพิ่มภูมิคุ้มกันของผิว
 7. Chysanthemum Extract – สารสกัดจากเก็กฮวย ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
 8. Acerola Cherry – ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน
 9. L-Cysteine – กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 10. L-Glutamine – กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 11. L-Glycine – กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 12. Aloevera Extract – เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น
 13. Lychee Seed Extract – ป้องกันความเหี่ยวย่นของผิว
 14. Lycopene – ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง
 15. DL-alpha-tocopheryl acetate – วิตามินอี เพิ่มความชุ่มชื่นและต่อต้านอนุมูลอิสระ
 16. Coenzyme Q10 – ช่วยป้องกันการเสื่อมชองเซลล์ต่างๆ
 17. Alpha Lipoic Acid – เพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในร่างกาย

renatar aura plus

renatar aura plus

renatar aura plus

renatar aura plus

renatar aura plus

renatar aura plus

ซื้อ Renatar Aura Plus+ กับจิน มีโปรโมชั่น

เรนาต้าออร่าพลัส ปกติทางบริษัทจินจะขายอยู่ที่กล่องละ 950 บาทค่ะ แต่ถ้าคุณลูกค้าสั่งซื้อกับจินภายในเดือนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษให้ค่ะ รีบหน่อยนะคะโปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัดค่ะ พิเศษออร่าทานเป็นเซ็ทคู่กับไฟเบอร์ ยิ่งเห็นผลลัพธ์ค่ะ

renatar aura plus

renatar aura plus

 • *** มีบริการเก็บเงินปลายทาง และรับบัตรเครดิต ***
 • *** ส่งต่างประเทศได้ค่ะ ***

คำเตือน: โปรดระวังสินค้าปลอมใน Shopee และ Lazada

renatar fiber

เนื่องจากตอนนี้มีลูกค้าหลายท่านสอบถามว่าทำไมเรนาต้า ที่ขายใน Shopee, Lazada ถึงมีราคาถูกกว่าในหน้าเว็บที่จินขายมาก

จินขอแจ้งให้ทราบดังนี้ค่ะ ทางบริษัทมีนโยบายให้ตัวแทนจำหน่ายทุกคนขายสินค้าราคาเดียวกันทั้งหมด คือราคาเดียวกับหน้าเว็บที่จินแจ้งค่ะ ดังนั้นถ้าเป็นเรนาต้าของแท้ จากตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องจะไม่มีการตัดราคากันค่ะ จะราคาเดียวกันหมด

แต่ใน Shopee, Lazada ที่ราคาถูกมาก ขนาดจินสต็อกของทีละหลายพันกล่อง เรทที่ถูกสุดจากโรงงาน ราคาต้นทุนยังไม่ได้ราคาเท่าที่ขายใน Shopee, Lazada เลยค่ะ

ซึ่งลูกค้าหลายท่านแจ้งจินว่า ซื้อมาจาก Shopee แล้วได้ของปลอม ของที่ส่งมาไม่ใช่เรนาต้า บางคนก็บอกว่าได้ของกล่องไม่ตรงกัน ตอนนี้ทางบริษัทรับทราบและกำลังดำเนินคดีฟ้องร้องตามกฏหมายอยู่ค่ะ

จินแนะนำว่าถ้าจะซี้อสินค้าจากเรนาต้า ให้ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่มีบัตรตัวแทนแบบจินค่ะ มั่นใจได้ว่าได้ของแท้ มีคุณภาพแน่นอนค่ะ

renatar fiber

ซื้อเรนาต้าจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับจิน ปลอดภัย มั่นใจว่าได้สินค้าคุณภาพแน่นอน

5 จุดสังเกตหลังทาน เรนาต้า ออร่าพลัส+

renatar aura plus

เรนาต้า ออร่าพลัส นอกจากจะกินกันแดด กันดำแล้ว ยังให้ผลลัพธ์กับผิวครบมิติ เมื่อได้เรนาต้าไปไว้ในครอบครองแล้ว ถ่ายรูปบีฟอร์ไว้รอ หลังทานครบ 1 กล่อง ถ่ายรูปอาฟเตอร์ แล้วสังเกตุผิวได้ 5 จุดตามนี้เลยจ้า

 • ผิวคุณจะใส สะท้อนแสง แบบว่าออร่าจับมากๆ เมื่อผิวต้องแสงแดด ยิ่งกว่า Bella ภรรยาแวมไพร์อีกค่ะคุณ
 • คุณจะหลงรักผิวที่นุ่ม ลื่น ประดุจไหม จุดนี้คุณจะสัมผัสได้เฉพาะคน โดยเฉพาะรายที่ผิวหยาบกร้านเหมือนกรรมกรจะสังเกตุได้ชัดเจนมากๆ ภายใน 1 สัปดาห์แรกเลยค่า
 • ผิวที่เคยแห้ง ลอก แตกเป็นดินหน้าร้อน จะกลับมานุ่ม ชุ่มชื้นแบบไม่ต้องพึ่งครีม ให้เสียเวลานอน ยิ่งหนุ่มๆ สาวๆ ออฟฟิศ ที่เช้าก็ห้องแอร์ กลางคืนก็ห้องแอร์ เรียกว่าผิวไม่มีโอกาสได้สัมผัสออกซิเจนธรรมชาติ แถมยังกินน้ำน้อยกันอีก เรนาต้าช่วยคุณได้ค่ะ
 • อย่างที่รู้กันว่าประเทศไทยมี 3 ฤดู คือร้อน ร้อนมาก กับร้อนโพด ๆ แล้วเรื่องแดดไม่ต้องพูดถึง ทะลุเสื้อกันยูวี และ SPF 90 ที่ทาออกจากบ้านภายใน 30 นาทีอย่างแน่นอนเมื่อทานเรนาต้าครบ 1 กล่อง คุณจะสังเกตได้เลยว่า ผิวที่เคยพ่ายแพ้ต่อแดดจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป แถมพ่วงมาด้วยฝ้า กระ จุดด่างดำจะจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และ
 • ผิวที่ดูดีแบบดารา ละเอียด มีน้ำมีนวล อมชมพู มากยิ่งขึ้น เจอใคร ใครก็ทัก แน่นอน !!!

ประสิทธิภาพขนาดนี้ ไม่ลองด้วยตัวเอง ไม่รู้จริง ๆ นะคะ

มาตรฐานความปลอดภัย

renatar aura plus

Renatar Aura Best Product of The Year 2017

เลือกเรนาต้า ออร่าพลัส ปลอดภัยหายห่วง ด้วยเครื่องหมายรับรอง ดังนี้

มาตรฐานองค์การอาหารและยา (อย.)
ปลอดภัยหายห่วง ด้วยมาตรฐานอย.
คลิ๊กเพื่อตรวจสอบ เลข อย ผลิตภัณฑ์
เลข อย: 10-1-10858-5-0153

GMP Codex
GMP CODEX คืออะไร? GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice คือหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ ซึ่งกำหนดแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคทั่วโลก เป็นหลักเกณฑ์ในการผลิตอาหารให้ปลอดภัย
โดยผ่านการตรวจรับรองโดยสถาบันผู้ให้การรับรองระดับโลก ครอบคลุมตั้งแต่ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัย และมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน การจัดเก็บ การควบคุมคุณภาพ และการขนส่งจนถึงผู้บริโภค ตรวจสอบและติดตามผลคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงระบบการจัดการที่ดีในเรื่องสุขอนามัย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นที่มั่นใจเมื่อถึงมือผู้บริโภค
ดังนั้นหากผลิตภัณฑ์ใดๆ ได้รับตรา GMP CODEX แล้วนั้น ถือว่าได้รับการยอมรับในระดับสากลแล้ว ผ่านมาตรฐานการผลิตจากทั่วทั้งโลกNote: GMP ของประเทศไทยก็มีเหมือนกัน จะรับรองมาตรฐานคุณภาการผลิตเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ GMP CODEX จะรับรองมาตรฐานระดับโลก

HACCP
HACCP คืออะไร? HACCP ย่อมาจาก Hazard Analysis Critical Control Point ซึ่งหมายถึง ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร ซึ่งจัดเป็นมาตรฐานในการส่งออกผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร
โดย “HACCP” เป็นมาตรฐานที่เน้นควบคุมดูแลตั้งแต่กระบวนการผลิตจนกระทั่งผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภคเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิต และการขนส่ง จึงสามารถป้องกันอันตรายรวมทั้งสารปนเปื้อนในอาหารได้ เช่น อันตรายทางชีวภาพ อันตรายทางเคมี อันตรายทางกายภาพ และอันตรายจากการจัดเก็บไม่ถูกต้อง เป็นต้น
ประโยชน์ของ HACCP HACCP
เป็นมาตรฐานสำคัญที่คอบควบคุมดูและความปลอดภัยในทุกกระบวนการผลิตอาหาร ซึ่งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคเพราะสามารถบริโภคอาหารที่มีคุณภาพปลอดภัยไร้อันตราย ทั้งยังลดการสูญเสียของผลิตภัณฑ์เนื่องจากสามารถยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ และอำนวยความสะดวกในการค้าระหว่างประเทศอีกด้วย
ดังนั้น HACCP จึงเป็นมาตรฐานในการผลิตอาหารที่คอยควบคุมดูแลคุณภาพทุกขั้นตอนในการผลิต เพื่อป้องกันอันตรายและสิ่งปนเปื้อนในอาหาร ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับความนิยมจากหลายประเทศทั่วโลก

โรงงานผู้ผลิตเราผ่านมาตรฐาน Intertex
Intertex Labtest คือ ศูนย์วิจัยอาหารและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร เพื่อวิเคราะห์ถึงมาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการก่อนส่งออกไปยังประเทศคู่ค้า ห้องแล็บที่ทันสมัยสำหรับการทดสอบและรับรองมาตรฐานในระดับสากล ทั้ง ISO,GMP,HACCPและอื่นๆ โดยได้รับการรับรองจากหน่วยงานระดับสากล อย่าง UKAS (ประเทศสหราชอาณาจักร), RVA(ประเทศฮอลแลนด์), ANAB (ประเทศสหรัฐอเมริกา) และ SCC (ประเทศแคนนาดา) ซึ่งปัจจุบันมีเครือข่ายกว่า 109 ประเทศทั่วโลก

Halal ฮาลาล
ฮาลาลหมายถึงสิ่งที่อนุมัติ ให้มุสลิมบริโภคได้อย่างปลอดภัยทั้งกายภาพและจิตวิญญาน จึงจำเป็นต้องปราศจากการปนเปื้อนสิ่งต้องห้าม (หะรอม) หลักศรัทธาในศาสนาอิสลามกำหนดว่าการบริโภคสิ่งหะรอมเป็นอันตรายต่อศรัทธา ในขณะที่ความซับซ้อนของวัตถุดิบและกระบวนการผลิตเชิงอุตสาหกรรมก่อความ เสี่ยงต่อการปนเปื้อนหะรอมมากขึ้น ผู้บริโภคมุสลิมจึงใส่ใจในมาตรฐานฮาลาลปลอดภัย การตรวจสอบรับรองฮาลาลที่มีคุณภาพกลายเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเชื่อมั่น แก่ผู้บริโภค โดยมาตรฐานฮาลาลกำหนดให้ระบบความปลอดภัย เช่น SOP, GMP, HACCP ฯลฯ เป็นพื้นฐานชาวอิสลาม มุสลิม มั่นใจ บริโภค Renatar Aura Plus+ ได้อย่างปลอดภัย เลข Halal: 10 H627 006 05 62

ได้รับรางวัล Product of the Year 2017
Renatar Aura ซึ่งมีส่วนผสมระดับ Upper Class เดียวกันกับ Renatar Aura Plus+ เช่น ROC, Rice Ceramide ก็ได้รับรางวัล Product of the Year 2017 อีกด้วย
วันที่ 25 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดี-รังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพ ได้มีการจัดงานประกาศมอบรางวัล Best Product of the year 2017 จัดโดยสภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย(สส.ศท) โดยมี พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี เป็นประธานในการเปิดพิธีและรับมอบรางวัล
เพื่อเป็นการยกย่องว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Renatar สามารถแข่งขันและรักษาตลาดต่างประเทศได้อย่างยั่งยืนและเป็นที่รู้จักในตลาดโลก

รีวิวจากลูกค้าจริงที่ทาน Renatar Aura Plus+

ลองดูภาพก่อนและหลังจากการทาน เรนาต้า ออร่า พลัส ของผู้ใช้จริงคนอื่นๆ นะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง แล้วมาเป็นครอบครัวเรนาต้า ด้วยกันนะคะ

อวดเก่ง อวดดี อวดสิวหายใน 7 วัน ด้วย เรนาต้าพลัส
เรนาต้า บำรุงผิวหน้า ขาว หน้าใส ผอม อาหารเสริม
มาดูผิวคนที่ตากแดดจัดๆทุกวัน แล้ววันนึงนอนแค่ 3-4 ชั่วโมง
ละอองผู้ไม่เคยอินกับคอลลาเจน จบที่ออร่าพลัส เก็บไว้กินเองลังนึง
รีวิว คุณนายชนาภา ในวัย 52 ปี
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review

ความประทับใจจากลูกค้า

 • ผิวเรียบขึ้น ไม่แห้งกร้าน ดูฟูขึ้นชัดเจน ฝ้าจางลง ประทับใจมากๆ ค่ะ (เก๋)
 • รอยแดงลดลงอย่างชัดเจน สิวไม่เพิ่มขึ้น หน้าดูเรียบเนียนขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป ประทับใจค่ะ (ตุ๊กตา)
 • ริ้วรอยลดลง ผิวหน้าขาวนุ่ม เรียบเนียน แก้มที่ห้อยตึงขึ้น ประทับใจมากค่ะ (สิริธิดา)
 • ผิวชุ่มชื้น ฝ้ากระ จางลง อย่างเห็นได้ชัด (ยา)
 • ผิวลื่นขึ้น สิวยุบเร็ว รอยสิวหายไว (แอนท์)
 • สิวอักเสบยุบลง แห้งไวขึ้น รอยแดงจากการบีบหายเลย รอยแดงสิวเก่าๆ จางลง ผิวดูขาวใสขึ้น รูขุมขนกระชับ (บิว)
 • หน้าไม่มันแล้ว ผิวเรียบขึ้น สิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยสิวลดลงจนเกือบหายหมดแล้ว (เคียว)
 • ผิวแข็งแรงขึ้นไม่กลับไปหมองอีก เจอแดดไม่แสบไหม้ รอยดำจากสิวและผดร้อนหายขาด (สุกัญญา)
 • สิวอักเสบลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น รอยแผล และรอยดำจากสิวจางลงเยอะมากค่ะ (แนต)
 • สิวติดสารจากครีมยุบลง รอยแดงยุบลง รอยดำจางลง รูขุมขนกระชับ หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น (ปุญญ์ภัสร์)
 • รอยกระจางลง รูขุมขนเล็กลง ผิวฟูขึ้น เนียนนุ่มขึ้น แต่งหน้าช่ำวาวมาก แล้วผิวตรงที่ไม่เป็นกระ จะอมชมพูด้วย (กิ๊ก)
 • สิวอักเสบแห้ง รอยแดงน้อยลง สิวที่หลังแห้งและลดลง ออกแดดผิวไม่แสบ (บิว)
 • ผิวเนียน กระจ่างใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง รู้สึกผิวฟูขึ้น รอยสิวและกระจางลงไวมาก (ชวัลนุน)
 • ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น สม่ำเสมอมาก ผิวลื่นมากชอบมากค่ะ (ไวตามิ้ลค์)
 • รอยสิวใหม่ๆ จากการแกะจางลงไวมาก รูขุมขนเล็กลง หน้านุ่มเด้ง ผิวตัวลื่น (ชลนาถ)

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คำถามที่พบบ่อย

 • เรนาต้าพลัสทานอย่างไร
  ผสมน้ำเย็น 150 ml ทาน 1 ซองตอนเช้า ตอนท้องว่าง
 • เรนาต้าออร่าพลัส 1 กล่องมีกี่ซอง?
  1 กล่องมี 10 ซอง ทานได้ 10 วันค่ะ
 • ดีกว่าครีมยังไง?
  เรนาต้าออร่าพลัส เป็นอาหารผิว ที่มีสารอาหารเข้มข้นใน Active Dose เมื่อทานแล้วจะซึมเร็วเข้าไปทั่วร่างกาย ชุ่มชื้นเท่ากันทั้งตัว ในขณะที่ครีมจะเห็นผลช้าและได้ผลแค่บริเวณที่ทาเท่านั้น
 • ดีกว่ากลูต้ายังไง?
  ดีกว่ากลูต้าแน่นอนค่ะ เพราะเรนาต้าทำให้ร่างกายลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และกดไม่ให้เม็ดสีทำงานมากเกินไปด้วยสารสกัด ROC จากส้มแดงอิตาลี ซึ่งปลอดภัยแน่นอนเพราะมีงานวิจัยหลายชิ้นรองรับ
 • ดีกว่า Vitamin C ยังไง?
  ดีกว่าทานวิตามินซีทั่วไป เพราะเรนาต้ามีวิตามินรวมจากสารสกัดมากกว่า 18 ชนิด ซึ่งเป็นวิตามินที่ได้จากธรรมชาติไม่ใช่วิตามินสังเคราะห์จากสารเคมี และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับผิวอีกด้วย เพราะว่าเรนาต้าออร่าพลัสถูกคิดค้นมาเพื่อบำรุงผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ
 • หยุดกินแล้วกลับมาดำไหม?
  ธรรมชาติของมนุษย์จะผลิตเม็ดสีเมลานินตลอดเวลาอยู่แล้ว ยิ่งโดนแดด ก็จะยิ่งผลิตเม็ดสีที่เข้มขึ้นมาเพื่อสะท้อนแสงแดด จะกินหรือหยุดกิน เม็ดสีก็ผลิตอยู่ดี แต่ถ้ายังทานเรนาต้าอยู่ เรนาต้าก็จะมีสารช่วยลดการผลิตเม็ดสี และปกป้องยูวี นั่นเอง
 • จำเป็นต้องกินวันละ 2 ซองไหม?
  สำหรับคนที่ไม่มีปัญหาผิว หรือต้องการใช้ผิวเร่งด่วน เช่นออกงาน หรือคอร์สเจ้าสาว ปริมาณ 1 ซอง เราใส่สารสกัดที่ จำเป็นและเพียงพอ สำหรับร่างกายใน 1 วันแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเราไม่ได้ต้องการเน้นผลลัพธ์เร็ว ทานวันละ 1 ซอง ตอนท้องว่าง ดีที่สุดและเพียงพอแล้วค่ะ
 • กินนานๆ แล้วเป็นอันตรายไหม?
  ปลอดภัยหายห่วง 100% ค่ะ รับรองด้วยมาตรฐานสากลอย่าง GMP codex ที่สามารถส่งออกสินค้าไปได้ทั่วทุกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศอังกฤษ หรือญี่ปุ่น , HACCP Hazard Analysis Critical Control Point, อย., Best Product of the Year 2017, และวิจัยจากสถาบันวิจัย Bionap จากประเทศอิตาลี่และแคนนาดา
 • คนท้องทานได้ไหม?
  ไม่ควรทานเพราะมีสารที่ช่วยลดการผลิตของเม็ดสีมินลานิน อาจมีผลกับเม็ดสีที่ไปสร้างดวงตาของเด็กในครรภ์
 • ให้นมลูกทานได้ไหม?
  ไม่ควรทานในข่วงที่เด็กยังเป็นทารกอยู่ อาจทานได้ช่วงเด็ก 6-7 เดือนขึ้นไปและ คุณแม่ควรทิ้งเวลาช่วงทานและปั้มนมให้ห่างกัน 5-6 ชั่วโมง แต่แนะนำว่ายังไม่ควรทานค่ะ
 • เด็กทานได้ไหม?
  อายุที่แนะนำให้ทานคือ 15 ปี ขึ้นไปค่ะ หากเป็นช่วงวัยเด็กกว่านี้ ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เพื่อเป็นประโยชน์ที่สุดและเพื่อให้ได้สารอาหารครบในการเจริญเติบโตและบำรุงสมอง ดังนั้นเมื่อทานเรนาต้าออร่าพลัสไป อาจนำเอาไม่ใช้ไม่หมดและถูกขับถ่ายออกอยู่ดีนั่นเอง
 • ใครที่ไม่ควรทาน?
  คุณแม่กำลังตั้งครรภ์, เด็กทารก-เด็กเล็ก, ผู้ป่วยหนักตามแพทย์สั่ง, ผู้ที่จะได้รับการผ่าตัด เนื่องจาก เรนาต้า เป็นวิตามินสกัดจากธรรมชาติ 100% สามารถนำไปใช้ได้หมดและไม่มีสารตกค้างใดใด จึงไม่เป็นอันตรายต่อบุคคลทั่วไป ยกเว้นบางบุคคลที่แพ้สารอาหารบางอย่างที่ตรงกับส่วนผสมเท่านั้น
 • เป็นไทรอยด์ทานได้ไหม?
  ทานได้ค่ะ ในเรนาต้า ออร่าพลัสไม่มีส่วนผสมของโปรตีนที่เป็นเหตุไปกระตุ้นอาการและโรคไทรอยด์ (หากเป็นมากแนะนำปรึกษาแพทย์ผู้ดูแลก่อนทานค่ะ)
 • ภูมิแพ้ทานได้ไหม?
  ควรทานเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากส่วนผสมส่วนมากในเรนาต้า ออร่าพลัสมีตัวที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และช่วยกำจัดเชื้อโรคบางชนิดสาเหตุของการเป็นโรคหวัดได้
 • มะเร็งทานได้ไหม?
  สามารถทานได้ แต่ต้องดูว่าเป็นขั้นที่รุนแรงแค่ไหน เผื่อบางเคสอาจจำเป็นต้องงดเพื่อรับการรักษาจากยาตามเเพทย์สั่ง (ในส่วนผสมของเรนาต้ามีสารที่ช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์ผิดปกติหรือลดการกระตุ้นเซลล์มะเร็งได้)
 • ส่งผลต่อน้ำหนักหรือไม่?
  สารสกัดส่วนมากเป็นวิตามินและสกัดจากธรรมชาติ มาจากผัก ผลไม้ หรือพืช ซึ่งล้วนไม่มีผลต่อน้ำหนักค่ะ
 • ทำไมต้องทานตอนท้องว่าง?
  ประโยชน์สูงสุดและเห็นผลดีที่สุดควรทานตอนท้องว่างเนื่องจากคอลลาเจนและวิตามินซีจะถูกดูดซึมไปใช้งานได้ดีที่สุดในตอนท้องว่างค่ะ
 • ทานพร้อมเครื่องดื่มไหนได้บ้าง?
  ทานกับน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ หรือสามารถผสมโซดาได้หากต้องการรสชาติที่ดีขึ้น ไม่ควรทานคู่กับ นม แอลกอฮอล์ และคาเฟอีน เพราะอาจส่งผลให้การดูดซึมได้ไม่เต็มที่ค่ะ

ผลิตภัณฑ์ Renatar

ผลิตภัณฑ์อื่นของเรนาต้า ที่จินแนะนำ

renatar fiber

renatar bb plus

โปรโมชั่นพิเศษ

เพียงสั่งซื้อสินค้าภายในเดือนนี้รับส่วนลดสุดพิเศษไปเลย รีบหน่อยนะคะ มีจำนวนจำกัด!

ลด ฿260Aura Plus 1 กล่อง
Aura Plus 1 กล่อง
฿690 ฿950
ขายแล้ว 38,714 ชิ้น
ลด ฿550Aura Plus 2 กล่อง
Aura Plus 2 กล่อง
฿1,350 ฿1,900
ขายแล้ว 11,672 ชิ้น
ลด ฿850Aura Plus 3 กล่อง
Aura Plus 3 กล่อง
฿2,000 ฿2,850
ขายแล้ว 6,013 ชิ้น
ลด ฿400Fiber X 1 กล่อง + Aura Plus 1 กล่อง
Fiber X 1 กล่อง + Aura Plus 1 กล่อง
฿1,200 ฿1,600
ขายแล้ว 11,013 ชิ้น
ลด ฿1,120Fiber X 2 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
Fiber X 2 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
฿3,030 ฿4,150
ขายแล้ว 2,841 ชิ้น
ลด ฿1,400Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 3 กล่อง
฿4,050 ฿5,450
ขายแล้ว 1,454 ชิ้น
ลด ฿2400Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 6 กล่อง
Fiber X 4 กล่อง + Aura Plus 6 กล่อง
฿5,900 ฿8,300
ขายแล้ว 967 ชิ้น
จัดจำหน่ายโดย

บริษัท เดอ ละมุน จำกัด

เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร: 0105563090484
ที่อยู่: 299/115 ซอยกาญจนาภิเษก 005/1 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
โทร: 088-980-8497

ศูนย์ช่วยเหลือ