รับสมัครตัวแทนจำหน่าย Renatar ทีมงานจิน

สินค้าคุณภาพ ขายง่าย ลูกค้า 70% ซื้อซ้ำ พร้อมดูแลและสอนโดย CEO และจิน

อยากหารายได้เสริม ขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง

เรนาต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพสูง ขายดีมาก ลูกค้า 70% ซื้อซ้ำทุกเดือน สร้างรายได้เสริมเดือนละ 10,000 – 100,000 บาท

renatar

ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Renatar

 • 1. Renatar Fiber X ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ ที่ขายดีอันดับหนึ่ง
 • 2. Renatar Aura Plus+ อาหารเสริมคอลลาเจนบำรุงผิว ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสจากภายใน
 • 3. Renatar Boost Burn ตัวช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญ ควบคุมน้ำหนัก
 • *** เปิดบิลตัวแทนวันนี้ ขั้นต่ำเพียง 5 กล่องเท่านั้น ***
renatar

จุดเริ่มต้นของจินกับเรนาต้า

ใครๆ ก็อยากได้เงินเพิ่ม อยากรวย มีเวลาของตัวเองมากขึ้น จินก็เหมือนกันค่ะ คำถามคือเราอยากได้เงินเพิ่มกันเดือนละเท่าไร ถึงจะพอทำตามฝัน ตามเป้าหมายของเราคะ? 10,000 บาท/เดือน 100,000 บาท/เดือน หรือ 1,000,000 บาท/เดือน เป้าหมายแต่ละคนจะนำไปสู่วิธีทำที่แตกต่างกันค่ะ

จินขออนุญาตแนะนำตัวเองก่อนนะคะ สวัสดีค่ะจิน กุณฑ์ณัฐกานต์ อ่อง (Facebook: Kunnathakarn Ong) ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดูแลสุขภาพและความงามจากภายในค่ะ และอาชีพหลักปัจจุบันคือ คุณแม่ลูกสองค่ะ 👪

renatar
renatar
renatar

ย้อนไปเมื่อ 2 ปีก่อน สำหรับจินเองก็มีฝันเหมือนคนทั่วๆ ไป ที่อยากมีบ้าน มีรถ มีเวลาให้ครอบครัวและลูก ได้ไปเที่ยว กินอาหารอร่อยๆ ก็พอแล้วค่ะ แต่ตัดกลับมาภาพความเป็นจริง ที่ต้องตื่น 06:00 ทุกวัน ส่งลูกไปโรงเรียน แล้วก็ ฝ่ารถติดไฟแดงเป็นชั่วโมงๆ ไปทำงานประจำที่ออฟฟิศ แล้วก็ทำงานๆ จนพระอาทิตย์ตกดิน กว่าจะกลับถึงบ้านอย่างน้อยก็ 3-4 ทุ่มทุกวันๆ บางทีก็ทำให้ความฝันที่เคยมีก็ค่อยๆ จางไปเหมือนกันค่ะ แค่กลับถึงบ้านอารมณ์ดี ไม่หงุดหงิดใส่คนอื่น ก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตแล้ว

จินก็คิดอยู่ทุกวันนะคะว่า อันนี้คือชีวิตที่ต้องการจริงๆ หรอ ใช้ชีวิตอยู่กับงาน งาน งาน ทั้งวัน บวกลบคูณหารเงินเดือนที่ได้มาแต่ละเดือน อย่าว่าแต่เงินเก็บเลยค่ะ เงินจะใช้ให้พอสิ้นเดือนนี่ต้องคำนวนแล้ว คำนวนอีก จะ CF เสื้อผ้าแต่ละที จินจะต้องท่องคาถาในใจว่า “จินใจเย็นๆ เต็มตู้แล้ว เต็มตู้แล้ว จ่ายค่าบัตรเครดิตก่อน iPhone ยังผ่อนไม่หมดเลย”

แต่จะให้จินไปทำอย่างอื่นนี่ ก็อาจจะเกินเซลล์สมอง 84,000 เซลล์ของจินเหมือนกันนะคะ จะให้ขายอะไรอ่ะ จริงๆ ก็เคยลองมาบ้างแล้วเหมือนกัน ทั้งขายเสื้อผ้าออนไลน์ ขายอาหารเดลิเวอรี่ ทำร้านกาแฟเล็กๆ กับเพื่อน โรงเรียนสอนดนตรี ศิลปะเด็ก ก็พอได้กำไรบ้างขาดทุนบ้าง เป็นรายได้เสริม เป็นงานอดิเรก แต่ก็ไม่พอยึดให้เป็นอาชีพหลักได้ ใช้เวลาเยอะด้วย ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง ลงทุนเยอะ บัตรเครดิตวงเงินเต็มแล้วจ้าา น้องจินไม่อยากเสี่ยงแล้ว

หลายทีๆ จินก็กลับไปคิดว่า หรือว่าทำงานประจำเป็นมนุษย์เงินเดือนก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด มีเพื่อน มีสังคม ได้แต่งตัวสวยๆ กินกาแฟดีๆ ทุกเดือนก็ได้เงินเดือน CF น้อยๆ หน่อยก็คงพอมั้ง จินโนะมีเซลล์สมองเยอะด้วยหนิ ใครจะรวยก็ช่างเค้าไป แต่ความสวยจินโนะไม่ยอมใคร 😂

ถ้าใครได้อ่านโพสต์นี้ “ประสบการณ์ตรงของจินกับ Renatar Aura Plus+” จะรู้ว่าจินมีสโลแกนประจำตัวคือ “เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” เพราะ ความสวยเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าของผู้หญิง และนั่นก็ทำให้จินได้มีโอกาสทำงานร่วมกับพี่โบว์ สาวสวย Ceo เจ้าของบริษัทเรนาต้า คนที่เปิดโอกาสให้จิน ได้ปัดฝุ่นความฝันอันน้อยนิดของจิน กลับมาใหม่ ความฝันที่จะมีชีวิตเป็นของตัวเอง มีเวลาให้ครอบครัวและลูก ได้เที่ยว ไม่ต้องฝ่าฝันรถติด ทุกๆ วันไปทำงาน และเป็นคุณแม่ที่สวยๆ รวยๆ ได้

จากลูกค้าที่ติดใจ กลายมาเป็นคนขาย Renatar

วันแรกที่พี่โบว์ทักมาขายเรนาต้าให้จิน ความคิดเดิมๆ ก็กลับมา พี่โบว์จะขายไรกรูว้าา ขายครีม ขายอาหารเสริม เยอะแยะไปหมด จินโนะเหนื่อยย ขายตรงป่าววะ ไม่เอาตบมือเย้วๆ เราจะรวยไปด้วยกันๆ จับมือยินดีผู้สปอนเซอร์จนน้ำตาจะไหลขอแชร์นะคะ เอารถเบนซ์ รถสปอร์ตหรูๆ มาโชว์ แบบธุรกิจเครือข่ายอื่นๆ มาโชว์นะคะ จินเบื่อออ “จินจะขายของนะคะ ไม่อยากขายฝัน”

ผิดคาดเลยค่ะ พี่โบว์ทักมาแบบงงๆ แล้วก็ปิดการขายจินแบบรวดเร็วทันใจแบบงงๆ น้องจินก็โอนเร็วแบบงงๆ จนน้องจินมาหายงง ตอนที่ได้กิน Renatar Aura Plus+ นี่แหละค่ะ รอยสิวแดงๆ รอยฝ้า หายค่ะหาย หน้านุ่มลื่นขึ้นชัดเจน น้องจินตัดสินใจไม่ยากเลยเมื่อพี่โบว์ชวนขายเรนาต้า ทั้งที่ตอนนั้นจินยังไม่รู้เลยจะขายยังไง แบรนด์ก็ยังไม่ดัง แต่จินโนะสายโอนไว ก็ตัดสินใจเปิดบิลเป็นตัวแทนคนแรกๆ กับพี่โบว์ 5 กล่องทันที !

แรกๆ ที่ขายเลยจินก็ไม่ได้มีแผนการชัดเจนนะคะ ว่าจะขายยังไง แค่คิดว่า 5 กล่องที่เปิดบิลมาถ้าขายไม่ได้ ก็ใช้เองนี่แหละค่ะ สวยๆ จินเริ่มจากขายคนรู้จักบ้าง โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวขายบ้าง ก็พอขายได้บ้างไม่ได้บ้าง เดือนแรกถ้าจำไม่ผิดจินน่าจะขาย Renatar Aura ไปได้ 20 กล่องนะคะ ก็พอได้เงินมา CF เสื้อผ้า รองเท้า เพิ่ม ก็โออยู่น้า ไม่ซีๆ

จินเริ่มมาให้ความสำคัญกับเรนาต้ามากขึ้นตอนที่ ลูกค้าเก่าประมาณ 60-70% ทักไลน์ ทักเฟสบุ๊ค กลับมาซื้อซ้ำ จินแทบไม่ได้หาลูกค้าใหม่เพิ่มเลย มีแต่คนทักมาบอก “น้องจินได้ผลค่า พี่ขอสั่งเพิ่ม หลายคนก็ถามว่ามีเรทตัวแทนมั้ยคะ พี่อยากเปิดบิลตัวแทนเองด้วย” น้องจินก็กรี๊ดเลยค่ะ ดีใจ ไม่เคยชวนลูกค้าให้มาเป็นตัวแทนกับเราเลย แต่ลูกค้าหลายคนทักมาขอสมัครเป็นตัวแทนเอง

จินเลยไปทักไปบอกพี่โบว์ว่า “พี่โบว์จ๋า เรนาต้าขายดีมากเลย ขอกอดหน่อยๆ ดีใจๆ จุ๊บๆ 😙 จินแทบไม่ได้ทำอะไรมากเลย”

พี่โบว์บอก ยินดีด้วยน้องจิน แต่ว่าพี่จะทำให้น้องจินพัฒนาจากแม่ค้าขายของออนไลน์ เป็นผู้ประกอบการ เป็นนักธุรกิจมากขึ้น ตอนนี้น้องจินขายเรนาต้า มีรายได้เพิ่มแค่หลักหมื่นต่อเดือนใช่มั้ย แต่ถ้าน้องจินอยากจะมีรายได้เพิ่มหลักแสน หลักล้านต่อเดือนความรู้ วิธีคิดที่จะทำให้เรามีรายได้มากขึ้น มีเวลามากขึ้น ยังไม่พอนะ ตอนนี้พี่กำลังทำ Renatar Academyน้องจินจะต้องมาเรียนกับพี่ จะได้ไปถึงจุดนั้นให้ได้

เดี้ยวจะให้น้องจินมาเรียนวิธีทำธุรกิจ การทำตลาด การทำ Personal Branding การบริหารการเงิน วางแผนเกษียณ บริหารทีม น้องจินไว้ใจได้ ไม่ต้องมาตบมือแปะๆ บิ้วอารมณ์กัน เราทำได้ๆ แบบที่เคยเจอที่อื่น ที่ Renatar Academy เราเอาความจริงมาพูดกัน เอาการทำธุรกิจจริงๆ มาคุยกันพี่จ้างคนที่มีประสบการณ์หลายๆ ด้านมาสอนด้วยเรียนออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

เอาแล้วค่ะ พี่โบว์ทำจินตื่นเต้นอีกแล้ว น้องจินถามพี่โบว์ด้วยแววตาเชื่อมั่นว่า “อยากเรียนค่ะ ต้องจ่ายค่าเรียนเท่าไหร่ แพงมั้ยคะ จินจะได้งด CF ซื้อเสื้อผ้าชั่วคราว”

พี่โบว์ตอบมาว่า “พวกนี้ ถ้าน้องจินไปเรียนข้างนอก คอร์สนึงก็เป็นหมื่น ถ้าจบหลักสูตรนี้มีหลายคอร์สก็น่าจะเป็นแสนได้ แต่พี่เอาสอนทีมงานให้ฟรี คิดซะว่าเป็นงบ Training ของบริษัท”

น้องจินก็กรี๊ดด้วยความดีใจอีกรอบว่า “พร้อมเรียนพร้อมรวยค่ะพี่โบววว มีเช็คชื่อมั้ยยย”

Renatar Academy จุดเปลี่ยนที่ทำให้จินออกจากงานประจำได้

Renatar Academy ถูกตกผลึกโดย CEO ที่มีประสบการณ์สร้างทีมขาย ยอดขายปีละพันล้าน มากกว่า 10 ปี ถ่ายทอดทั้งความรู้ เทคนิค ประสบการณ์ และเครื่องมือต่างๆ ที่ทันสมัย ช่วยให้เราสามารถขายของได้ง่ายขึ้น สอนอย่างเป็นระบบ เป็นขั้นตอน จินสามารถเอาไปปรับใช้งานกับการขายของและทำธุรกิจได้จริง มีหลายจุดที่ทำใหเรา ….อ๋อ…. หลายครั้ง

จินอาจจะหัวช้าไปบ้าง แต่ละบทจินเรียนซ้ำมากกว่า 4 รอบ ซึ่งแต่ละรอบบอกจริงๆ ค่ะ จินได้เทคนิค ได้แนวคิดไม่เคยซ้ำเลย เวลาเจอปัญหา ติดตรงไหน เจอคำถามแบบนี้จะตอบอย่างไร จะปิดลูกค้าอย่างไร จะหาลูกค้าเพิ่มอย่างไรโดยที่เราทำงานสบายขึ้น จะทำอย่างไรให้ลูกค้าซื้อซ้ำ ความรู้พวกนี้มีครบหมดใน Renatar Academy ค่ะ แทบไม่ต้องไปหาตำราอื่นเพิ่ม จินมีที่ปรึกษาทางธุรกิจมืออาชีพส่วนตัว โดยที่ไม่ต้องเสียเงินจ้างสักบาทเลยค่ะ

หลังจากที่จิน เป็นนักเรียนที่ดี ตั้งใจเรียนทุกครั้ง อาจจะมีโดดเรียน Renatar Academy ไปกินชาบูตอนเย็นกับเพื่อนบ้าง ตอนนี้จินก็สามารถออกจากงานออฟฟิศประจำได้แล้วค่ะ ทุกวันนี้ไม่ต้องตื่นเช้า ฝ่ารถติดไปทำงานที่ออฟฟิศแล้วค่ะ แต่กลายเป็นว่าต้องตื่นเช้ามาตอบไลน์อยู่ดี เพราะลูกค้า Renatar Fiber ชอบทักมาสั่งซื้อ โอนเงินกันตั้งแต่เช้า บางคนก็พิมพ์มารายงานเรื่องการขับถ่ายกันตั้งแต่เช้า จินเลยกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องอุจจาระไปเลย 555+

ชีวิตประจำวันของจินตอนนี้ ตอบไลน์ลูกค้า เช็คยอดเงินโอน แล้วก็แพ็คของเรียก Flash Express, Kerry มารับของไปส่งลูกค้าที่บ้าน จะถามว่าเป็นไปตามที่ฝันไว้มั้ย ก็โอเคนะคะ ทำมาเกือบสองปี รายได้จินบางวันแค่เฉพาะตอนเช้าก็มากกว่าที่เคยทำงานประจำทั้งเดือนแล้ว ตอนนี้จินมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว ปลดหนี้บัตรเครดิตได้ จะ cf อะไรก็ไม่ต้องคิดมากเหมือนแต่ก่อน มีเวลาให้ครอบครัว ให้ลูกมากขึ้น ได้ไปเที่ยวอย่างที่ต้องการ แล้วที่สำคัญตอนนี้จินมีเจ้าตัวน้อยใหม่เพิ่มอีกคนแล้วนะคะ คนมีเวลาว่างเยอะก็ยังงี้แหละ อิอิ ^^

renatar

renatar

renatar

เป้าหมายใหม่ของจิน แม่ทีมสุดสวย

พี่โบว์บอก “น้องจินเคยได้ยิน Maslow’s hierarchy of needs ตอนนี้พี่ว่าน้องจินก็ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการแล้ว มันตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานสำหรับตัวเองแล้ว ถึงแม้น้องจินหาเงินได้เยอะกว่านี้ น้องจินจะกินข้าวแต่ละมื้อได้เพิ่มจาก 1 จานเป็น 10 จาน ก็ไม่ น้องจินจะไปเที่ยวทุกวันเลย มันก็เบื่อ จะขับรถทีละ 2-3 คันก็ไม่ ทำไมน้องจินไม่ลองตั้งเป้าหมายใหม่ละคะ จากแทนที่จะทำเพื่อตัวเองให้รวยขึ้นอย่างเดียว เป็นช่วยให้คนอื่นรวยขึ้น มีชีวิตแบบที่เขาอยากได้เพิ่มขึ้น จริงๆ ก็ไม่เรียกว่าช่วยคนอื่นเพียงอย่างเดียวหรอก “จริงๆ ก็ช่วยน้องจินนั่นแหละ คือการเติบเต็มทางด้านจิตใจของน้องจินที่ยังขาดอยู่”

ถึงแม้ว่าจินจะบรรลุเป้าหมายที่เคยตั้งไว้แล้ว แต่จินก็เหมือนยังรู้สึกขาดๆ อะไรไป จินเลยถามพี่โบว์ไป “พี่โบว์คะ ตอนนี้จินก็เหมือนจะมีชีวิตแบบที่ต้องการแล้ว มีเงิน มีเวลา แต่แบบเหมือนยังขาดๆ อะไรไปในชีวิต บางทีก็เบื่อๆ ยังไงไม่รู้”

“แล้วจินจะต้องทำไงคะ”
“เอาง่ายๆ เลย งั้นน้องจินลองตั้งเป้ามั้ย ปีนี้น้องจินลองปั้นตัวแทนให้เขามีรายได้มากขึ้นเพิ่มในระดับที่เขาต้องการ แบบที่พี่เคยไกด์น้องจินไง”
“จินจะทำได้หรอคะ พี่โบว์ จินไม่ค่อยเก่ง สอนใครไม่ค่อยได้”
“พี่เชื่อมั่นในตัวน้องจิน ปีนี้สัก 100 คนเป็นไง”
“ค่ะ จินจะพยายามค่ะพี่โบว์ ❤️”

ในเมื่อรับปากกับพี่โบว์แล้ว จินก็ต้องทำให้ได้ค่ะ
ขายค่ะขาย ตัวอย่างความภูมิใจของจินนะคะ ทีมงานจินที่ค่อยๆ สร้างรายได้กัน จริงๆ แล้วทีมงานเก่ง ตั้งใจ กันทุกคนเลยค่ะ ที่สำคัญคือ สวย และน่ารักกันทุกคนเลยค่ะ ^^

renatar

ส่วนนึงของทีมงานจิน

renatar

พี่เป๋า ดาราวดี ใจคุ้มเก่า - แม่ทีมลูกแฝด

renatar

พี่เป๋าทำงานเป็นนักวิชาการสิ่งแวดล้อมค่ะ ตัวพี่เป๋าเองมีปัญหาหน้าท้องหลังคลอดค่ะ พี่เป๋าเองได้ลองผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทดแทนอาหารหลักยี่ห้อนึง ซึ่งก็ตอบโจทย์ในเรื่องน้ำหนักนะคะ แต่สัดส่วนก็ยังมีส่วนที่เป็นไขมันอยู่ และที่สำคัญคือ ตัวนี้ทำให้พี่เป๋าท้องผูกและมีปัญหาในเรื่องการขับถ่ายจนได้มาเจอผลิตภัณฑ์เรนาต้าไฟเบอร์ ก็สนใจและศึกษาค่ะ

พอศึกษาแล้วก็ตัดสินใจหาซื้อจนได้มาเจอกับน้องจิน น้องจินก็แนะนำเรทตัวแทนจำหน่ายให้ค่ะ พี่เป๋าเองก็คิดว่าไหน ๆ เราก็จะต้องทานต่อเนื่องอยู่แล้ว ถ้าได้ราคาที่เบา ๆ กระเป๋าของเราก็ดีใช่ไหมคะ หลังจากได้ทาน พี่เป๋าก็ชอบมาก ๆ เพราะถ่ายหมดท้อง เลยประทับใจในแบรนด์ค่ะ พี่เป๋าเลยลองผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเรนาต้า ผลลัพธ์ตอบโจทย์จนสามี และน้อง ๆ มาสั่งไปทานด้วย

พี่เป๋าเลยเห็นโอกาสที่จะสร้างรายได้เพิ่มเลยลองเริ่มขายค่ะ น้องจินก็แนะนำให้พี่เป๋าเข้าเรียน Renatar Academy แล้วทำตามทำให้ในเดือนแรกพี่เป๋าสามารถทำรายได้ในส่วนที่เป็นกำไรกับเรนาต้าได้ถึง 15,000 บาทเลยค่ะ แถมยังได้รางวัลเป็นนาฬิกา Apple watch มาใส่เล่นถึง 2 เรือน จากการขายเพียง 1 เดือนค่ะ และในกลางปีนี้พี่เป๋าก็ได้มีโอกาสร่วมทริปฟรีที่มัลดีฟส์กับเรนาต้าด้วยค่ะ

ตอนนี้พี่เป๋าเบิกของครั้งละ 8,000 กล่องค่ะ ขายรัวๆ มาก จนต้องจ้างคนมาช่วยแพ็คของกันทั้งวัน ตอบไลน์กันทั้งวัน ถ้าพี่เป๋าทำได้ทุกคนก็ทำได้ค่ะ

พี่แอม สิตา ธนรัตน์สรณ์ - เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

renatar

แอมทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบทานอาหารเสริมมากกก ลองมาทุกตัว หลายตัว หมดไปหลายแสนเลยค่ะ…

แต่พอได้มารู้จักเรนาต้า แอมบอกเลยว่าไม่เหมือนตัวไหนที่เคยทานมา เพราะเรนาต้าใส่ครบ จบในตัวเดียว แล้วทุกตัวมีส่วนผสมที่ดูแลสุขภาพองค์รวม ในราคาที่เอื้อมถึงมาก ๆ ค่ะ ตรงนี้เป็นจุดที่แอม สนใจเข้ามาร่วมธุรกิจกับเรนาต้า เพราะนอกจากจะได้กำไรขายแล้ว แอมยังได้ส่งต่อสุขภาพดีให้กับคนรอบข้างด้วยค่ะ

ปัจจุบันแอมเองก็มีรายได้จากเรนาต้ามาเป็นค่าขนมให้ลูกได้เดือนละ 1-2 หมื่นเลยค่ะ กลางปีนี้แอมตั้งเป้ากับน้องจินจะทำให้ได้เดือนละแสนค่ะ

หมวยเล็ก - แอร์โฮสเตส

renatar

เป็นก้าวแรกที่เล็ก...แต่มั่นคง อาจจะไม่มากเท่าใคร แต่วันนี้ หมวยเล็กภูมิใจตัวเอง ทีกล้าก้าวออกมาจาก Comfort Zone ของตัวเอง

“ก้าวแรก... มันไม่ง่าย แต่มันก็ไม่ยาก หากเราได้ลงมือทำจริงๆ”

หมวยเล็กได้แต่ฟังคนอื่นพูด มาสัมผัสด้วยตัวเองก็วันนี้แหละค่า

ขอบคุณ “วิกฤต” ในชีวิตครั้งนี้ ที่เป็นตัวผลักดันให้หมวยเล็กได้ลองทำในสิ่งใหม่ๆ ที่ตัวเองไม่เคยทำ และไม่เคยคิดว่าจะทำได้...แต่หมวยเล็กก็ทำมันได้จริงๆ

ถามว่า กลัวล้มเหลว หรือ ไม่สำเร็จไหม๊ ‘กลัวดิ กลัวมากด้วย’

แต่หมวยเล็กพยายามคิดเสมอ ว่าเราทุกคนมี’ความกลัว’อยู่แล้ว แต่อยู่ที่ว่าเราจะเอามาเป็นแรงผลักดัน หรือปิดกั้นตัวเอง อยู่กับที่จนไม่กล้าทำอะไร...

วันนี้หมวยเล็กเลิกกลัว คนจะมองว่า ‘มาขายออนไลน์’ เพราะสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้น คือ การไม่มีกิน การไม่ได้ใช้ชีวิตในแบบที่หมวยต้องการ การต้องเป็นหนี้ เป็นภาระของคนที่บ้าน นี่เป็นสิ่งที่หมวยเล็กกลัวมากกว่า...

มันกระทบไปทุกเรื่องจริงๆ เชื่อว่าหลายคนเข้าใจดีในจุดนี้...

ดังนั้น เมื่อมีโอกาสเข้ามา #เรนาต้า หมวยเล็กจึงต้องรีบคว้าไว้

โอกาสแบบนี้ไม่ได้มาบ่อยๆ วันนี้เรายังไม่เก่ง เราก็ต้องพยายามแบ่งเวลา เรียนรู้ ฝึกฝน พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

ต้นทุนไม่เท่ากัน เราจึงต้องพยายามมากว่าคนอื่นๆ อย่ามีข้ออ้างในกับตัวเอง เป็นสิ่งที่หมวยเล็กบอกตัวเองเสมอ สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด วันนี้ใครหลายคนอาจจะยังไม่เชื่อ... แต่หมวยเล็กเชื่อ หมวยเล็กจึงทำได้

เพราะความเชื่อ = ความสามารถ และหากหมวยเล็กทำได้ ทุกคนก็ทำได้ค่า

#รับตัวแทนมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะจ๊ะ
#ขอบคุณแม่ทีมและCEOที่ซัพพอร์ตกันตลอดทาง
#ขอบคุณตัวเองที่กล้าเปลี่ยนแปลง

และอีกหลากหลายความประทับใจจากทีมงานจิน

renatar

renatar

renatar

renatar

renatar

สมัครตัวแทนจำหน่าย Renatar

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Renatar ประกอบด้วย

1. Renatar Fiber X ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ตัวช่วยในการขับถ่ายให้สะดวก ล้างลำไส้ ตัวนี้จินขายดีมากค่ะ ลูกค้าซื้อซ้ำทุกเดือนเลย ตลาดใหญ่มาก เพราะใน 100 คน จะมีปัญหาท้องผูกกันถึง 12 คน Renatar Fiber นอกจากจะช่วยกระตุ้นการขับถ่ายแล้ว ยังช่วยดีท็อกซ์ขจัดสารพิษในร่างกาย ลดไขมันตกค้างด้วยค่ะ

2. Renatar Aura Plus+ บำรุงผิวจากภายใน ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส นุ่มลื่น ลดรอยสิว รอยแดง รอยฝ้า รอยแผลเป็น ตัวออร่านี้เป็นตัวแรกที่จินขายสมัยเริ่มขายเรนาต้าเลยค่ะ

3. Renatar Boost Burn เบิร์นพุง เบิร์นไขมัน กระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกาย หุ่นดีได้ใน 30 วัน ตัวนี้จินก็ขายดีค่ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะซื้อเป็นเซ็ทคู่กับ Renatar Fiber ทั้งเบิร์นพุง และดีท็อกซ์ควบคู่กันไปในตัว

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับจิน ง่ายมากๆ เลยค่ะ เพียงแค่เปิดบิลขั้นต่ำ 5 กล่อง พร้อมค่าสมัคร 200 บาท ก็สามารถเริ่มธุรกิจขายของออนไลน์ได้ทันที พร้อมได้เรียนในระบบของ Renatar Academy ฟรีมูลค่ากว่า 100,000 บาทค่ะ นอกจากนี้จินและทีมงานยังคอยสอน และให้คำปรึกษาเพื่อให้มีรายได้ตามเป้าหมายของแต่ละคนด้วยค่ะ 😘

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย Renatar กับจิน เพียงแค่เปิดบิลขั้นต่ำ 5 กล่องค่ะ พร้อมโอนค่าสมัคร 200 บาท รีบตัดสินใจหน่อยนะคะ เพราะจินตั้งใจว่าจะปั้นทีมงานจินปีนี้แค่ 100 คนค่ะ จะได้ดูแลกันได้ทั่วถึง 😍
*** รับตัวแทนทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศค่ะ *** 😘

ภาพความประทับใจของจิน

แล้วมาเป็นครอบครัวเรนาต้า ด้วยกันนะคะ

Renatar Live in BKK
Renatar to Dubai
Renatar Event Final Call
Renatar Hong Kong เที่ยวฟรี พี่พาไป
Renatar Pool Party
Renatar to Russia
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review
review

ความประทับใจจากลูกค้า

  หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

  สมัครตัวแทนจำหน่าย Renatar กับจิน

  renatar

  พี่เป๋าทำงานเป็นนักวิชาการสิ่งแวดล้อมค่ะ ตัวพี่เป๋าเองมีปัญหาหน้าท้องหลังคลอดค่ะ พี่เป๋าเองได้ลองผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทดแทนอาหารหลักยี่ห้อนึง ซึ่งก็ตอบโจทย์ในเรื่องน้ำหนักนะคะ แต่สัดส่วนก็ยังมีส่วนที่เป็นไขมันอยู่ และที่สำคัญคือ ตัวนี้ทำให้พี่เป๋าท้องผูกและมีปัญหาในเรื่องการขับถ่ายจนได้มาเจอผลิตภัณฑ์เรนาต้าไฟเบอร์ ก็สนใจและศึกษาค่ะ

  ผลิตภัณฑ์ Renatar

  ผลิตภัณฑ์อื่นของเรนาต้า ที่จินแนะนำ

  renatar fiber

  renatar bb plus

  renatar bb plus

  จัดจำหน่ายโดย

  บริษัท เดอ ละมุน จำกัด

  เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร: 0105563090484
  ที่อยู่: 299/115 ซอยกาญจนาภิเษก 005/1 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
  โทร: 088-980-8497

  ศูนย์ช่วยเหลือ